Thông tin địa chỉ số điện thoại Học viện Ngoại Giao Việt Nam

1. Thông tin chung về Học viện Ngoại Giao Việt Nam

    Vietnam, đây là ngôi trường chuyên đào tạo chuyên ngành về ngoại giao đầu tiên và duy nhất tại đất nước Việt Nam. trực thuộc Bộ Ngoại giao, được Thủ tướng Chính phủ quy định về nhiệm vụ, chức năng và quyền hạn cũng như cơ cấu tổ chức của trường cùng Uỷ ban Nhà nước, Ủy ban Biên giới quốc gia. Tiền thân của Học viện Ngoại giao chính là Khoa Quan hệ quốc tế tại trường Đại học Kinh tế Tài Chính, do Bộ Ngoại giao trực tiếp quản lý. Địa chỉ của học viện Ngoại giao tại Hà Nội nằm tại số 69, đường Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa. Chỉ có duy nhất trường Học viện Ngoại giao ở Hà Nội, chính vì vậy những bạn muốn theo ngành ngoại giao thì đăng ký học tại Hà Nội dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên cả nước. Trường có hệ thống số điện thoại Ngoại Giao Việt Nam và Email: bbtwebsite_dav@mofa.gov.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Học viện.

học viện ngoại giao

2. Địa chỉ Học viện Ngoại Giao Việt Nam

    Địa chỉ: Số 69, Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

     Fax: (84-24) 3834 3543

     Email trường Học viện Ngoại giao Việt Nam.

     Hòm thư điện tử trường Học viện Ngoại giao Việt Nam Email: bbtwebsite_dav@mofa.gov.vn

     Thông tin Website trường học viện Ngoại giao Việt Nam.

     Trang web chính thức của nhà trường https://www.dav.edu.vn/

3. Các khoa Học viện Ngoại Giao Việt Nam

     + Quan hệ Quốc Tế

     + Truyền thông Quốc Tế

     + Kinh tế Quốc tế

     + Kinh Doanh Quốc Tế

     + Luật Quốc Tế

     + Ngôn ngữ Anh

4. Số điện thoại Học viện Ngoại Giao Việt Nam

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Học viện Ngoại Giao Việt Nam là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài Học viện Ngoại Giao Việt Nam giải đáp các thắc mắc: địa chỉ Học viện Ngoại Giao Việt Nam, điểm chuẩn Học viện Ngoại Giao Việt Nam, chỉ tiêu Học viện Ngoại Giao Việt Nam, tuyển sinh Học viện Ngoại Giao Việt Nam, học phí Học viện Ngoại Giao Việt Nam, lịch học Học viện Ngoại Giao Việt Nam,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: bbtwebsite_dav@mofa.gov.vn hoặc truy cập website: dav.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường Học viện Ngoại giao Việt Nam 024 3834 4540 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp.

số điện thoại học viện ngoại giao

5. Hỏi đáp.

– Trường Học viện Ngoại Giao Việt Nam có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường Học viện Ngoại Giao Việt Nam đang có 1 cơ sở tại: Số 69, Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Học viện Ngoại Giao Việt Nam?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Học viện Ngoại Giao Việt Nam vào các giờ hành chính.

– Phương thức tuyển sinh Học viện Ngoại Giao Việt Nam?

Năm 2021 Học viện Ngoại Giao Việt Nam sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên Kết quả học tập THPT.

     + Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên Kết quả học tập THPT, Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và Phỏng vấn đối với thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam; hoặc có thời gian học tập ở nước ngoài và ở Việt Nam, tốt nghiệp chương trình THPT ở Việt Nam.

     + Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp Kết quả học tập THPT và Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

     + Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Học viện Hậu Cần bạn có thể liên hệ đến số điện thoại Học viện Hậu Cần hoặc liên hệ qua email: bbtwebsite_dav@mofa.gov.vn

– Điểm chuẩn Học viện Ngoại Giao Việt Nam?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Học viện Ngoại Giao Việt Nam một số ngành học như sau:

     + Quan hệ Quốc Tế: ( A01. D01): 26.6đ

     + Quan hệ Quốc Tế: ( D03. D04): 25.6đ

     + Truyền thông Quốc Tế:( A01. D01): 27đ

     + Truyền thông Quốc Tế:( D03. D04): 26đ

     + Kinh tế Quốc tế: (A00, A01,D01):26.7đ

     + Luật Quốc Tế: ( A01. D01): 26đ

     + Ngôn ngữ Anh: (D01): 34.75

– Học phí Học viện Ngoại Giao Việt Nam không? 

    + Dự kiến mức học phí chương trình Tiêu chuẩn năm học 2021-2022: 1.900.000 đồng/sinh viên/tháng.

     + Dự kiến mức học phí chương trình Chất lượng cao năm học 2021-2022: 3.950.000 đồng/sinh viên/tháng (đối với ngành Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế, Kinh tế quốc tế, Kinh doanh quốc tế và Truyền thông quốc tế); 4.150.000 đồng/sinh viên/tháng (đối với ngành Ngôn ngữ Anh).

     + Mức tăng học phí hàng năm không quá 10% so với năm học trước.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường Học viện Ngoại giao Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường Học viện Ngoại giao Việt Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Học viện Ngoại Giao Việt Nam - Số 69, Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.