Thông tin địa chỉ số điện thoại Học viện Chính sách và Phát triển

1. Thông tin chung về Học viện Chính sách và Phát triển

    Là cơ sở đào tạo sau Đại học trong lĩnh vực chính sách phát triển, kinh tế và quản lý, Học viện định hướng trở thành trường đại học có uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân về đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn và phản biện chính sách vĩ mô. Hiện tại, Học viện có 7 ngành đào tạo bậc đại học (Kinh tế, Quản lý Nhà nước, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Luật Kinh tế và Kinh tế Phát triển) với 17 chuyên ngành/chương trình đào tạo gồm 03 chương trình chất lượng cao (Kinh tế đối ngoại, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh) và 14 chương trình đại trà. Học viện đào tạo sau đại học trình độ Thạc sỹ có 05 chuyên ngành đào tạo (Chính sách công, Tài chính – ngân hàng, Kinh tế quốc tế, Quy hoạch phát triển và Quản trị kinh doanh). Năm học 2020-2021, Học viện dự kiến mở thêm 02 ngành mới là Ngành Kế toán và Ngành Marketing. Đây là những chuyên ngành phù hợp với các lĩnh vực hoạt động của ngành Kế hoạch và Đầu tư và nhu cầu xã hội. Trường có hệ thống số điện thoại Chính sách và Phát triển và Email: motcuasv@apd.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Học viện.

học viện chính sách và phát triển

2. Địa chỉ Học viện Chính sách và Phát triển

     Địa chỉ 1: Văn phòng tư vấn tuyển sinh đại học và đào tạo sau đại học: Tầng 2, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ngõ 7, phố Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

     Địa chỉ 2 (Trụ sở chính): Học viện Chính sách và Phát triển – Bộ Kế hoạch và Đầu tư: Khu đô thị Nam An Khánh – Xã An Thượng – Huyện Hoài Đức – Thành phố Hà Nội.

     Email trường Học viện Chính sách và Phát triển.

     Hòm thư điện tử trường Học viện Chính sách và Phát triển Email: motcuasv@apd.edu.vn

     Thông tin Website trường Học viện Chính sách và Phát triển.

     Trang web chính thức của nhà trường http://apd.edu.vn/

3. Các khoa Học viện Chính sách và Phát triển

     + Ngành Kinh tế: Chuyên ngành Đầu tư; Chuyên ngành Kinh tế và Quản lý công; Chuyên ngành Đấu thầu và quản lý dự án; Chuyên ngành Phân tích dữ liệu lớn trong Kinh tế và Kinh doanh.

     + Ngành Kinh tế quốc tế: Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại; Chuyên ngành Thương mại quốc tế và Logistics.

     + Ngành Kinh tế phát triển: Chuyên ngành Kinh tế phát triển; Chuyên ngành Kế hoạch phát triển.

     +  Ngành Quản trị kinh doanh: Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp; Chuyên ngành Quản trị Marketing; Chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch.

     + Ngành Tài chính – Ngân hàng: Chuyên ngành Tài chính; Chuyên ngành Ngân hàng; Chuyên ngành Thẩm định giá.

     +  Ngành Quản lý Nhà nước: Chuyên ngành Quản lý công.

     + Ngành Luật Kinh tế: Chuyên ngành Luật Đầu tư – Kinh doanh.

     + Ngành Kế toán: Chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán.

     + Ngành Kinh tế số: Chuyên ngành Kinh tế và kinh doanh số

4. Số điện thoại Học viện Chính sách và Phát triển

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Học viện Chính sách và Phát triển là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài Học viện Chính sách và Phát triển giải đáp các thắc mắc: địa chỉ Học viện Chính sách và Phát triển, điểm chuẩn Học viện Chính sách và Phát triển, chỉ tiêu Học viện Chính sách và Phát triển, tuyển sinh Học viện Chính sách và Phát triển, học phí Học viện Chính sách và Phát triển, lịch học Học viện Chính sách và Phát triển,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: motcuasv@apd.edu.vn hoặc truy cập website: apd.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường Học viện Chính sách và Phát triển 024 3747 3186 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại học viện chính sách và phát triển

5. Hỏi đáp.

– Trường Học viện Chính sách và Phát triển có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường Học viện Chính sách và Phát triển đang có trụ sở chính tại: Khu đô thị Nam An Khánh – Xã An Thượng – Huyện Hoài Đức – Thành phố Hà Nội. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Học viện Chính sách và Phát triển?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Học viện Chính sách và Phát triển vào các giờ hành chính.

– Phương thức tuyển sinh Học viện Chính sách và Phát triển?

Năm 2021 Học viện Hậu Cần sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Tuyển thẳng

     + Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả thi THPT 2021

     + Phương thức 3: Xét tuyển theo phương thức riêng

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Học viện Chính sách và Phát triển bạn có thể liên hệ đến số điện thoại Học viện Chính sách và Phát triển hoặc liên hệ qua email: motcuasv@apd.edu.vn

– Điểm chuẩn Học viện Chính sách và Phát triển?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Học viện Chính sách và Phát triển một số ngành học như sau:

     + Ngành Kinh tế: 20 điểm

     + Ngành Kinh tế quốc tế: 22.75 điểm

     + Ngành Kinh tế phát triển: 19 điểm

     + Ngành Quản trị kinh doanh: 22.5 điểm

     + Ngành Tài chính – Ngân hàng: 22.25 điểm

     + Ngành Quản lý Nhà nước: 18.25 điểm

     + Ngành Luật Kinh tế: 21 điểm

     + Ngành Kế toán: 20.25 điểm

– Học phí của Học viện Chính sách và Phát triển như thế nào?

Theo quy định của Nhà nước đối với trường công lập.

     Năm học 2021 – 2022, dự kiến học phí chương trình đại học hệ chuẩn: 300.000 VNĐ/tín chỉ tương đương 9.500.000 VNĐ/năm học.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại Học viện Chính sách và Phát triển.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường Học viện Chính sách và Phát triển để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Học viện Chính sách và Phát triển - Khu đô thị Nam An Khánh – Xã An Thượng – Huyện Hoài Đức – Thành phố Hà Nội.