Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Hoa Lư

1. Thông tin chung về trường đại học Hoa Lư

    Trường Đại học Hoa Lư là trường đại học đa ngành, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tổ chức nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và đất nước. Trường Đại học Hoa Lư sớm trở thành trường đại học có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ; có năng lực cạnh tranh và từng bước hội nhập với các trường đại học trong nước. Trường Đại học Hoa Lư được thành lập năm 2007 trên cơ sở nâng cấp từ trường CĐSP Ninh Bình. Quan hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với hoạt động đào tạo, trong những năm qua, Nhà trường đã đẩy mạnh nhiều hoạt động phối hợp liên kết với các cơ sở đào tạo, trường đại học, viện nghiên cứu trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho địa phương, trong đó phải kể đến các cơ sở đào tạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, Trường Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học kiến trúc, Học viện Quản lý Giáo dục, Đại học Thái Nguyên, Đại học Vinh… Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Hoa Lư và Email: thminh@hluv.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học hoa lư

2. Địa chỉ Trường đại học Hoa Lư

     Địa chỉ: Đường Xuân Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

     Fax: 02293 892 241

     Email trường Đại học Hoa Lư.

     Hòm thư điện tử trường đại học Hoa Lư Email: thminh@hluv.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Hoa Lư.

     Trang web chính thức của nhà trường http://hluv.edu.vn/vi

3. Các khoa trường đại học Hoa Lư

     + Khoa Tự nhiên

     + Khoa Xã hội – Du lịch

     + Khoa Ngoại ngữ – Tin học

     + Khoa Giáo dục thường xuyên

     + Khoa Tiểu học – Mầm non

     + Khoa Kinh tế – Kỹ thuật

     + Khoa Nông Lâm

4. Số điện thoại đại học Hoa Lư

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Hoa Lư là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Hoa Lư giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Hoa Lư, điểm chuẩn đại học Hoa Lư, chỉ tiêu đại học Hoa Lư, tuyển sinh đại học Hoa Lư, học phí đại học Hoa Lư, lịch học đại học Hoa Lư,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: thminh@hluv.edu.vn hoặc truy cập website: hluv.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Hoa Lư 02293 892 240 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học hoa lư

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Hoa Lư?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Hoa Lư vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Hoa Lư có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Hoa Lư đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Thôn Kỳ Vĩ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Hoa Lư?

Năm 2021 trường Đại học Hoa Lư sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Tuyển thẳng (theo quy định của Bộ GD&ĐT).

     + Phương thức 2: Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

     + Phương thức 3: Sử dụng kết quả học tập và rèn luyện THPT.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Hoa Lư bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Hoa Lư hoặc liên hệ qua email: thminh@hluv.edu.vn

– Đối tượng tuyển sinh Trường đại học Hoa Lư không? 

     + Đối tượng tuyển sinh:

  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT và có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

     + Phạm vi tuyển sinh:

  • Tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

– Điểm chuẩn đại học Hoa Lư?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Hoa Lư một số ngành học như sau:

     + Sư phạm Hóa học: 18.5 điểm

     + Giáo dục Tiểu học: 18.5 điểm

     + Giáo dục Mầm non: 18.5 điểm

     + Kế toán: 14 điểm

     + Quản trị kinh doanh: 14 điểm

     + Việt Nam học: 14 điểm

     + Du lịch: 14 điểm

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Hoa Lư.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Hoa Lư để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường đại học Hoa Lư - Đường Xuân Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình