Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Đông Đô

trường đại học đông đô

1. Thông tin chung về trường đại học Đông Đô

    Trường Đại học Đông Đô (tên giao dịch quốc tế: Dong Do University) là một trong những đại học tư thục được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, từ năm 1994, trụ sở của Trường được đặt tại Thủ đô Hà Nội. Đại Học Đông Đô nằm giữa trung tâm  Hà Nội, thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại, đậm đà bản sắc văn hiến ngàn năm, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa lớn, tiêu biểu cho cả nước. Là thành phố có chiều dài lịch sử, bề dày văn hóa và tầm cao trí tuệ được kết tinh và hội tụ hàng ngàn năm, Hà Nội có kho tàng di sản văn hóa phong phú, đa dạng và độc đáo với hơn 5.000 di tích, danh thắng lịch sử, tiêu biểu là Di sản văn hóa thế giới Hoàng thành Thăng long, Di sản Ký ức văn hóa thế giới Văn Miếu – Quốc Tử Giám, làng cổ Đường Lâm (thị xã Sơn Tây), chùa Hương (huyện Mỹ Đức), chùa Tây Phương (huyện Thạch Thất)…Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định bề dày lịch sử, tên tuổi trường Đại học Đông Đô trong lĩnh vực giáo dục đào tạo cũng như trong sự trưởng thành, thành công trong mọi lĩnh vực của các thế hệ sinh viên. Không những cung cấp thông tin cập nhật, chính xác, kịp thời tình hình công nghệ, kỹ thuật trên thế giới đưa vào Abài giảng, sâu sát đến đời sống sinh viên khi đang theo học mà trường Đại học Đông Đô còn quan tâm đến chất lượng đầu ra của sinh viên và đã liên kết với nhiều doanh nghiệp để sinh viên có ngay việc làm sau khi ra trường. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Đông Đô và Email: contact@hdiu.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

2. Địa chỉ trường đại học Đông Đô

     Trụ sở chính: Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. 

     Cơ sở 1: Số 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

     Fax: 024 3836 2065

     Email trường Đại học Đông Đô.

     Hòm thư điện tử trường đại học Đông Đô Email: contact@hdiu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Đông Đô.

     Trang web chính thức của nhà trường http://www.hdiu.edu.vn/home

3. Các Khoa Trường Đại học Đông Đô

     Trường Đại học Đông Đô đào tạo đa ngành, với tổng số 20 ngành hệ Đại học hệ chính quy, 06 chuyên ngành trình độ Thạc sĩ và 01 chuyên ngành trình độ Tiến sĩ. Các ngành tiêu biểu của trường Đại học Đông Đô như:

     + Ngoại Ngữ

     + Kiến trúc

     + Công nghệ môi trường

     + Du lịch

     + Quan hệ quốc tế

     + Xây dựng

     + Tài chính Ngân hàng

     + Kỹ thuật điện tử, truyền thông

     + Kế toán

     + Luật Kinh Tế

     + Quản lý nhà nước

     + Kỹ thuật Ô tô.

số điện thoại đại học đông đô

4. Số điện thoại đại học Đông Đô

      Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Đông Đô là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Đông Đô giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Đông Đô, điểm chuẩn đại học Đông Đô, chỉ tiêu đại học Đông Đô, tuyển sinh đại học Đông Đô, học phí đại học Đông Đô, địa chỉ cơ sở 2 đại học Đông Đô, lịch học đại học Đông Đô….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: contact@hdiu.edu.vn hoặc truy cập website: hdiu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Đông Đô 024 3771 9960 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp

– Trường Đại học Đông Đô có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Đông Đô đang có 02 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội địa chỉ trụ sở chính: Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội và Cơ sở 1 tại Số 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tùy thuộc vào sinh viên đăng ký ngành học, khoa đào tạo, môn học sẽ được phân bố đến học tập tại 1 trong 2 cơ sở trên. Cả hai cơ sở đều có chất lượng đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên ưu tú.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Đông Đô?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Đông Đô vào các giờ hành chính.

– Sinh viên ngoại tỉnh cố thê rđăng ký học tại trường đại học Đông Đô không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

Vì vậy, sinh viên các tỉnh thành hoàn toàn có thể theo học và đào tạo tạo trường đại học Đông Đô.

– Điểm chuẩn đại học Đông Đô?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn của một số ngành trường Đại học Đông Đô năm 2019 tại các cơ sở như sau:

     + Ngôn ngữ Anh – A01, C00, D01, D14 – 14 Điểm;

     + Ngôn ngữ Trung Quốc – A01, C00, D01, D14 – 14 Điểm;

     + Ngôn ngữ Nhật – A01, C00, D01, D14 – 14 Điểm;

     + Quản lý nhà nước – A00, A01, C00, D01 – 14 Điếm;

     + Quan hệ quốc tế – C14, C09, C00, D01 – 14 Điếm;

     + Tài chính Ngân hàng – A00, A01, B00, D01 – 14 Điểm.

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Đông Đô?

      Trường Đại học Đông Đô bắt đầu nhận đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 từ ngày 2/5. Phương thức xét tuyển này áp dụng cho tất cả 23 ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy tại ĐH Đông Đô. Xét tuyển học bạ là một trong 03 phương thức xét tuyển chính thức tại ĐH Đông Đô năm 2019; song song và độc lập với các phương thức còn lại (gồm Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019, Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2019 của ĐH Đông Đô).

     Xét tuyển học bạ độc lập với các phương thức xét tuyển còn lại, thí sinh thi THPT theo bài thi KHXH vẫn có thể tham gia xét tuyển học bạ bằng các tổ hợp KHTN như Toán – Lý – Hóa, Toán – Hóa – Sinh, Toán – Lý – Anh… (hoặc ngược lại), nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển. Kết quả xét tuyển học bạ không ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển bằng điểm thi THPT hay xét tuyển bằng các phương thức khác của thí sinh.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: contact@hdiu.edu.vn.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Đông Đô.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Đông Đô để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Đông Đô - Số 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội