Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Thái Nguyên

1. Thông tin về bảo hiểm y tế tỉnh Thái Nguyên

– Giới thiệu bảo hiểm y tế tỉnh Thái Nguyên

      Bảo hiểm y tế Thái Nguyên thuộc cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên. Bảo hiểm xã hội Thái Nguyên được thành lập theo Quyết định của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam vào năm 1995. Là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đặt tại tỉnh, chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Tổng Giám đốc và chịu sự quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh của UBND tỉnh, có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và trụ sở riêng. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Thái Nguyên  có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Thái Nguyên, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Thái Nguyên

     Địa chỉ bảo hiểm y tế tỉnh Thái Nguyên: Số 17 Đội Cấn, Phường Trưng Vương, Thành Phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

     Fax: 02083851231

     Email: bhxh@thainguyen.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên mỗi quận, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

số điện thoại bảo hiểm y tế thái nguyên

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Thái Nguyên

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có khoảng 09 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Thái Nguyên, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp quận, huyện ở tỉnh Thái Nguyên.

– Bảo hiểm y tế thành phố Thái Nguyên

Địa chỉ bảo hiểm y tế thành phố Thái Nguyên: Phường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Bảo hiểm y tế thành phố Sông Công

Địa chỉ bảo hiểm y tế thành phố Sông Công: Phường Mỏ Chè, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

– Bảo hiểm y tế thị xã Phổ Yên

Địa chỉ bảo hiểm y tế thị xã Phổ Yên: Phường Ba Hàng, Thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên

– Bảo hiểm y tế huyện Phú Bình

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Phú Bình: Thị trấn Hương Sơn, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên

– Bảo hiểm y tế huyện Đại Từ

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Đại Từ: Thị trấn Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

– Bảo hiểm y tế huyện Võ Nhai

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Võ Nhai: Thị trấn Đình Cả, Huyện Võ Nhai, Tỉnh Thái Nguyên

– Bảo hiểm y tế huyện Phú Lương

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Phú Lương: TK Thái An, Thị trấn Đu, Huyện Phú Lương, Thái Nguyên

– Bảo hiểm y tế huyện Định Hóa

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Định Hóa: Thị trấn Chợ Chu, Huyện Định Hoá, Thái Nguyên

– Bảo hiểm y tế huyện Đồng Hỷ

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Đồng Hỷ: Thị Trấn Chùa Hang, Huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên

bảo hiểm y tế thái nguyên

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Thái Nguyên

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Thái Nguyên là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Thái Nguyên. Hiện tại Thái Nguyên có hơn 9 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở Huyện Đại Từ và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế Đại Từ để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế Đại Từ: 0208.3824.095để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Thái Nguyên hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Phổ Yên, Sông Công, Phú Bình, Đại Từ, Võ Nhai, Phú Lương, Định Hóa… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Thái Nguyên để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@thainguyen.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế tỉnh Thái Nguyên.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Thái Nguyên?

     Bảo hiểm y tế Thái Nguyên và bảo hiểm y tế tại các huyện của Thái Nguyên cũng giốn như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Tôi hiện đang ở huyện Phú Lương muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở huyện Phú Lương thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế huyện Bến Cầu để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở xã Yên Trạch thì có thể đến bảo hiểm y tế tại xã Yên Trạch để mua bảo hiểm y tế nếu tại phường không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế huyện Phú Lương để đăng kí theo địa chỉ TK Thái An, Thị trấn Đu, Huyện Phú Lương, Thái Nguyên.

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

     Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại huyện Phú Bình mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội huyện Phú Bình địa chỉ tại: Thị trấn Hương Sơn, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Thái Nguyên vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Thái Nguyên tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế tỉnh Thái Nguyênhoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Thái Nguyên để được hướng dẫn tại địa chỉ:  Số 17 Đội Cấn, Phường Trưng Vương, Thành Phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm y tế Thái Nguyên - Số 17 Đội Cấn, Phường Trưng Vương, Thành Phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.