Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Sơn La

1. Thông tin về bảo hiểm y tế tỉnh Sơn La

– Giới thiệu bảo hiểm y tế tỉnh Sơn La

      Bảo hiểm y tế Sơn La nằm trong bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La. Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La là cơ quan trực thuộc BHXH Việt Nam, được thành lập ngày 22/7/1995 theo Quyết định về việc thành lập BHXH tỉnh Sơn La của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Chức năng giúp Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách BHXH và quản lý quỹ BHXH trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật và của BHXH Việt Nam. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Sơn La có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Sơn La, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Sơn La

     Địa chỉ bảo hiểm y tế tỉnh Sơn La: Số 22 đường Hoàng Quốc Việt, phường Chiềng Cơi, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

     Fax: 02123.854.625

     Email: bhxh@sonla.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Sơn La mỗi quận, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

số điện thoại bảo hiểm y tế sơn la

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Sơn La

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Sơn La có khoảng 11 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Sơn La, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp quận, huyện ở tỉnh Sơn La.

– Bảo hiểm y tế huyện Mộc Châu

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Mộc Châu: Tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

– Bảo hiểm y tế huyện Thuận Châu

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Thuận Châu: Tiểu khu 14, thị trấn Thuận châu, huyện Thuận châu, tỉnh Sơn La

– Bảo hiểm y tế huyện Vân Hồ

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Vân Hồ: Tiểu khu Sao Đỏ 2, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La

– Bảo hiểm y tế huyện Quỳnh Nhai

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Quỳnh Nhai: Xóm 1, xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La

– Bảo hiểm y tế huyện Bắc Yên

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Bắc Yên: Phiêng Ban 1, Thị trấn Bắc Yên, huyện Bắc Yên tỉnh Sơn La

– Bảo hiểm y tế huyện Mường La

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Mường La: Tiểu khu 5, thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La

– Bảo hiểm y tế huyện Phù Yên

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Phù Yên: Tiểu khu 4, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La

– Bảo hiểm y tế huyện Yên Châu

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Yên Châu: Tiểu khu 6, thị trấn Yên Châu, huyện Yên châu, tỉnh Sơn La

– Bảo hiểm y tế huyện Mai Sơn

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Mai Sơn:  TK 5, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La

– Bảo hiểm y tế huyện Sốp Cộp

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Sốp Cộp: Bản Hua Mường, xã Sốp Cộp, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La

– Bảo hiểm y tế huyện Sông Mã

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Sông Mã: Tổ 10 thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La

bảo hiểm y tế sơn la

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Sơn La

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Sơn La là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Sơn La. Hiện tại Sơn La có hơn 11 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở Huyện Mộc Châu và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế Mộc Châu để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế Mộc Châu: 02123.866.375 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Sơn La hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Mộc Châu, Thuận Châu, Vân Hồ, Quỳnh Nhai, Bắc Yên… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Sơn La để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@sonla.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế tỉnh Sơn La

– Tôi hiện đang ở Mộc Châu muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở Huyện Mộc Châu thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Mộc Châu để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở xã Tân Lập thì có thể đến bảo hiểm y tế tại xã Tân Lập để mua bảo hiểm y tế nếu tại phường không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Môc Châu để đăng kí theo địa chỉ Tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Sơn La vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Sơn La tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế tỉnh Sóc Trăng hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Sơn La để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 22 đường Hoàng Quốc Việt, phường Chiềng Cơi, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

     Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại huyện Thuận Châu mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội huyện Thuận Châu địa chỉ tại: Tiểu khu 14, thị trấn Thuận châu, huyện Thuận châu, tỉnh Sơn La.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Sơn La?

     Bảo hiểm y tế Sơn La và bảo hiểm y tế tại các huyện của Sơn La cũng giốn như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm y tế Sơn La - Số 22 đường Hoàng Quốc Việt, phường Chiềng Cơi, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La