Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Thuận

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận

Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận được thành lập theo Quyết định số 105/QĐ-BHXH-TCCB ngày 4/8/1995 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01/10/1995. Cơ cấu hệ thống tổ chức BHXH tỉnh Bình Thuận bao gồm: 10 Phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh và 10 BHXH các huyện thị, thành phố. Trong suốt những năm qua, BHXH tỉnh Bình Thuận thực hiện tốt công tác tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT, góp phần quan trọng đảm bảo An sinh xã hội cho người dân trên địa bàn. Bảo hiểm xã hội Bình Thuận có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Thuận, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận: Khu dân cư Bắc Xuân An, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Fax: 0252.3824.789

Email: bhxh@binhthuan.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Thuận mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm xã hội tỉnh bình thuận

2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Thuận có khoảng 10 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Bình Thuận, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sạch 10 cơ quan bảo hiểm xã hội ở Bình Thuận

Thứ 1:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Tuy Phong

Địa chỉ Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Tuy Phong: Thị trấn Liên Hương – Huyện Tuy Phong – Bình Thuận

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Bắc Bình

Địa chỉ Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Bắc Bình: Thị trấn chợ Lầu – huyện Bắc Bình – Bình Thuận

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Hàm Thuận Bắc

Địa chỉ Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Hàm Thuận Bắc: Thị trấn Ma Lâm – Huyện Hàm Thuận Bắc- Bình Thuận

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Hàm Thuận Nam

Địa chỉ Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Hàm Thuận Nam: Thị trấn Thuận Nam – Huyện Hàm Thuận Nam- Bình Thuận

Thứ 5:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Hàm Tân

Địa chỉ Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Hàm Tân: Nghĩa Thịnh – xã Tân Nghĩa – Huyện Hàm Tân – Bình Thuận

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Thị xã Lagi

Địa chỉ Cơ quan bảo hiểm xã hội Thị xã Lagi: Đường Nguyễn Huệ – Phường Tân An – Thị xã lagi – Bình Thuận

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Tánh Linh

Địa chỉ Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Tánh Linh: Thị trấn Lạc Tánh – Huyện Tách Linh – Bình Thuận

Thứ 8:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Đức Linh

Địa chỉ Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Đức Linh: Thị trấn Võ Xu – Huyện Đức Linh – Bình Thuận

Thứ 9:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Phú Quý

Địa chỉ Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Phú Quý: Xã Ngũ Phụng – Huyện Phú Quý – Bình Thuận

Thứ 10:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội TP Phan Thiết

Địa chỉ Cơ quan bảo hiểm xã hội TP Phan Thiết: KDC Bắc Xuân An, Phường Xuân An, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Bình Thuận sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trung tâm tỉnh là thành phố Phan Thiết nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200 km về phía nam, cách thành phố Nha Trang khoảng 250 km, cách thủ đô Hà Nội khoảng 1.518 km về phía bắc. Bình Thuận có biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Chính bởi vậy, tỉnh Bình Thuận cũng là địa phương có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn vì vậy để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các trung tâm bảo hiểm xã hội ở tỉnh Bình Thuận đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Bình Thuận theo số điện thoại: 0252 3824 787 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Thuận hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh: TP Phan Thiết, Thị xã lagi, Huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, Tách Linh, Đức Linh, Phú Quý , …  Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@binhphuoc.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Thuận vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản,…đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Bình Thuận hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Bình Thuận để được hướng dẫn tại địa chỉ: KDC Bắc Xuân An, Phường Xuân An, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

– Tôi ở Phú Quý muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Phú Quý theo địa chỉ: Xã Ngũ Phụng – Huyện Phú Quý – Bình Thuận Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phú Quý để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận?

Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Bình Thuận là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở Bình Thuận thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

Ví dụ bạn ở Xã Ngũ Phụng , Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận bạn có thể đến UBND Xã Ngũ Phụng để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội Huyện Phú Quý để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận - Khu dân cư Bắc Xuân An, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận