Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Vĩnh Phúc

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc

Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc được thành lập ngày 01/10/1997 theo Quyết định số 1067/BHXH-QĐ-TCCB ngày 16/9/1997 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Những ngày đầu thành lập và đi vào hoạt động, BHXH tỉnh có cơ cấu gồm 05 phòng nghiệp vụ và 06 BHXH huyện, thị xã với 52 cán bộ, công chức, viên chức có trình độ không đồng đều; cơ sở vật chất nghèo nàn, trụ sở làm việc phải đi thuê. Qua 24 năm xây dựng và phát triển, đến nay BHXH tỉnh đã có một bộ máy hoàn chỉnh với 11 phòng nghiệp vụ và 10 BHXH huyện, thành phố, thị xã với 278 cán bộ, công chức, viên chức; đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nay đã trưởng thành cả về số lượng và chất lượng, 100% cán bộ làm chuyên môn nghiệp vụ có trình độ đại học trở lên với đầy đủ phẩm chất và năng lực chuyên môn, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao. Bảo hiểm xã hội Vĩnh Phúc có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Vĩnh Phúc, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc: Số 8 đường Hai Bà Trưng, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Fax: 0211.384.1428

Email: bhxh@vinhphuc.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc

2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có khoảng 08 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Vĩnh Phúc, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách 08 cơ quan bảo hiểm xã hội cấp huyện ở Vĩnh Phúc.

Thứ 1: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Phúc Yên

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thành phố Phúc Yên: Phường Trưng Trắc, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Tam Dương

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Tam Dương: Phố Me, Thị trấn Hợp Hòa, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Tam Đảo

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Tam Đảo: Xã Hợp Châu, Huyện Tam Đảo, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Yên Lạc

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Yên Lạc: Tam Hồng, Xã Tam Hồng, Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Thứ 5: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Tường

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Tường: Khu Phố Đội Cấn, Thị trấn Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Lập Thạch

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Lập Thạch: Thị trấn Lập Thạch, Huyện Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Sông Lô

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Sông Lô: Thị trấn Tam Sơn, Huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc.

Thứ 8: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Bình Xuyên

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Bình Xuyên: Khu phố 1, Thị trấn Hương Canh, Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Vĩnh Phúc sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Vĩnh Phúc là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, do vậy tỉnh có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia. Tỉnh có các khu công nghiệp như: KCN Tam Dương, KCN Lập Thạch, KCN Thăng Long… Chính bởi vậy trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có rất nhiều khu công nghiệp cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ và có lượng lớn người lao động lớn. Do đó, để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các cơ quan bảo hiểm xã hội ở tỉnh Vĩnh Phúc đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Vĩnh Phúc theo số điện thoại: 0211 386 2245 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Vĩnh Phúc hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh như: Tam Dương, Tam Đảo, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô, Bình Xuyên… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@vinhphuc.gov.vn.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc

– Tôi ở Tam Dương muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Tam Dương theo địa chỉ: Phố Me, thị trấn Hợp Hòa, tuyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Tam Dương để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Vĩnh Phúc vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Vĩnh Phúc hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Vĩnh Phúc để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 8 đường Hai Bà Trưng, Phường Đống Đa, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

– Ở Vĩnh Phúc thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. thì bạn có thể đến UBND xã Hợp Châu để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Tam Đảo để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc?

     Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Vĩnh Phúc là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc - Số 8 đường Hai Bà Trưng, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc