Văn phòng công chứng Huyện Cẩm Khê

Huyện Cẩm Khê nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Phú Thọ. Địa giới hành chính giáp các tỉnh, huyện: Phía Đông tiếp giáp huyện Thanh Ba; phía Tây tiếp giáp huyện Yên Lập; phía Nam tiếp giáp huyện Tam Nông; phía Bắc tiếp giáp với huyện Hạ Hòa. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Huyện Cẩm Khê là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Cẩm Khê được Sở Tư Pháp Tỉnh Phú Thọ cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng huyện cẩm khê

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Cẩm Khê.

1.1. Văn phòng công chứng Cẩm Khê.

Văn phòng Công Chứng này với nhiều năm kinh nghiệm quản lý cũng như kinh nghiệm xử lý, giải quyết thực tế về lĩnh vực công chứng. Bên cạnh đó, Vă phòng công chứng có một đội ngũ các Thư ký nghiệp vụ, có trình độ từ Cử nhân Luật trở lên; rất năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và am hiểu luật pháp. Văn phòng công chứng thực hiện công chứng các loại hợp đồng, giao dịch: Hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp; Hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh; Hợp đồng thuê mượn (nhà, đất và tài sản khác); Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi QSD đất; Hợp đồng mua bán (nhà, đất, ô tô, xe máy và tài sản khác); Hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoài….

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyễn Văn Thắng

Mã số thuế: 2600818016

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Khu 11, Thị trấn Sông Thao, Huyện Cẩm Khê, Phú Thọ.

1.2. Văn phòng công chứng Nông Quốc Khánh.

Văn Phòng Công Chứng Nông Quốc Khánh là một tổ chức hành nghề Công chứng được phép thành lập và hoạt động trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Văn Phòng Công Chứng Nông Quốc Khánh là một tổ chức mang tính quyền lực của Nhà nước với đầy đủ chức năng, thẩm quyền và trách nhiệm như các Phòng công chứng đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và trong cả nước. Với đội ngũ Công chứng viên, chuyên viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn vững vàng. Bên cạnh đó trụ sở của Văn phòng công chứng tọa lạc tại vị thế rất thuận lợi cho các giao dịch, với mặt bằng rộng rãi, khang trang, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Trưởng Văn phòng công chứng Nông Quốc Khánh: Công chứng viên Nông Quốc Khánh

Mã số thuế: 2600981291

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nông Quốc Khánh: Khu 11, Thị trấn Sông Thao, Huyện Cẩm Khê, Phú Thọ.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Cẩm Khê.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nông Quốc Khánh, Văn phòng công chứng huyện Hạ Hòa, Văn phòng công chứng Lâm Thao….đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Cẩm Khê.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Nông Quốc Khánh, Văn phòng công chứng Thị xã Phú Thọ, Văn phòng công chứng huyện Thanh Ba……đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Cẩm Khê.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: văn phòng công chứng Nông Quốc Khánh, Văn phòng công chứng huyện Thanh Thủy…..có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Huyện Cẩm Khê.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Cẩm Khê: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng huyện Cẩm Khê - Khu 11, Thị trấn Sông Thao, Huyện Cẩm Khê, Phú Thọ