Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Trà Vinh

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh

Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh được thành lập theo Quyết định số 62 ngày 22 tháng 7 năm 1995 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Chức năng của BHXH tỉnh là thực hiện, giải quyết các chế độ, chính sách BHXH theo quy định của Nhà nước trên địa bàn quản lý. Hành trình 26 năm xây dựng và phát triển, BHXH tỉnh Tiền Giang đã không ngừng phấn đấu vươn lên và đạt được những bước tiến vững chắc trong việc tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các chế độ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp góp phần bảo đảm an sinh xã hội, ổn định chính trị, phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh. Cơ cấu hệ thống tổ chức BHXH tỉnh Trà Vinh bao gồm: 10 Phòng nghiệp vụ thuộc BHXH Tỉnh và 08 BHXH các Huyện, Thị xã. Bảo hiểm xã hội Trà Vinh có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Trà Vinh, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh: Số 315 đường Phạm Ngũ Lão, Khóm 2, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Fax: 02943.866525

Email: bhxh@travinh.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Trà Vinh mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh

2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Trà Vinh có khoảng 08 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Trà Vinh, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách 08 cơ quan bảo hiểm xã hội ở Trà Vinh.

Thứ 1: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Duyên Hải

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thị xã Duyên Hải: Số 16 – Đường 3/2 – Khóm 1 – Phường 1 – Thị xã Duyên Hải  – Trà Vinh.

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Duyên Hải

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Duyên Hải: Số 33 – Đường Lý Tự Trọng – Khóm 3 – Phường 1 – Thị xã Duyên Hải – Trà Vinh.

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Cầu Ngang

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Cầu Ngang: Ấp Mỹ Cẩm B – xã Mỹ Hòa – huyện Cầu Ngang – Trà Vinh.

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Trà Cú

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Trà Cú: Số 155 – Đường 3/2 – Khóm 5 – Thị trấn Trà Cú – Trà Cú – Trà Vinh.

Thứ 5: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành: Số 295 – Đường 2/9 – Khóm 2 – Thị trấn Châu Thành – Châu Thành – Trà Vinh.

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Tiểu Cầu

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Tiểu Cần: Số 96 – Quốc lộ 60 – Khóm 2 – Thị trấn Tiểu Cần – Tiểu Cần – Trà Vinh.

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Cầu Kè

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Cầu Kè: Khóm 5 – Thị Trấn Cầu Kè – Cầu Kè – Trà Vinh.

Thứ 8: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Càng Long

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Càng Long: Số 332 – Quốc lộ 53 – Khóm 4 – Thị trấn Càng Long – Càng Long – Trà Vinh.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Trà Vinh sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Trà Vinh là tỉnh cửa ngõ vùng ĐBSCL, có nhiều tiềm năng và lợi thế, có luồng tàu biển cho tàu trọng tải lớn vào sông Hậu, rất thuận lợi cho giao thương hàng hải, tiềm năng phát triển kinh tế biển. Hiện Trà Vinh có nguồn lao động dồi dào với 55% dân số trong độ tuổi lao động, trong đó 65% đã qua đào tạo. Chính bởi vậy trên địa bàn tỉnh Trà Vinh có rất nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp lớn nhỏ và có lượng lớn người lao động lớn. Vì vậy, để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các cơ quan bảo hiểm xã hội ở tỉnh Trà Vinh đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Trà Vinh theo số điện thoại: 02943 864 726 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Trà Vinh hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh: Châu Thành, Duyên Hải, Cầu Ngang, Trà Cú, Tiểu Cần, Cầu Kè, Càng Long. Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@travinh.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh

– Tôi ở Trà Cú muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Trà Cú theo địa chỉ: Số 155 Đường 3/2, Khóm 5, Thị trấn Trà Cú , Trà Cú, Trà Vinh.. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Trà Cú để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Trà Vinh vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Trà Vinh hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Trà Vinh để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 315 đường Phạm Ngũ Lão, Khóm 2, Phường 1, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh?

Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Trà Vinh là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở Trà Vinh thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

Ví dụ bạn ở xã Đôn Châu, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh thì bạn có thể đến UBND xã Đôn Châu để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Trà Cú để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh - Số 315 đường Phạm Ngũ Lão, Khóm 2, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh