Văn phòng công chứng huyện Phù Ninh

Huyện Phù Ninh là một huyện miền núi, nằm ở phía đông bắc của tỉnh Phú Thọ. Phía Bắc giáp huyện Đoan Hùng; phía nam giáp thành phố Việt Trì và huyện Lam Thao; phía Tây giáp thị xã Phú Thọ và huyện Thanh Ba; phía đông có tuyến sông Lô bao bọc là ranh giới với huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Huyện Phù Ninh là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Phù Ninh được Sở Tư Pháp Tỉnh Phú Thọ cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng huyện phù ninh

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Phù Ninh.

1.1. Văn phòng công chứng Phù Ninh.

Với sứ mệnh nhân danh Nhà nước, xác nhận giá trị pháp lý của các giao dịch, Văn phòng Công chứng luôn cố gắng thực hiện tốt trọng trách được giao đồng thời phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, góp phần vào công cuộc cải cách và giảm tải thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Văn phòng đang đặt mục tiêu trở thành một trong những Văn phòng công chứng hàng đầu được tin tưởng tín nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ công chứng phục vụ nhân dân đảm bảo .

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyên Văn Đợi

Mã số thuế: 2600780066

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Số 158, tổ 6, khu Bãi Thơi – TTPC, Thị trấn Phong Châu, Huyện Phù Ninh, Phú Thọ.

1.2. Văn phòng công chứng Hùng Minh.

Với mục tiêu phục vụ nhanh chóng, chính xác, văn phòng công chứng Hùng Minh đã đáp ứng tốt nhu cầu của người dân đề ra. Bên cạnh đó, văn phòng công chứng Hùng Minh luôn tuân thủ những quy định của pháp luật đối với nghề công chứng. Cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ công chứng viên, chuyên viên am hiểu kiến thức pháp luật, nhiệt tình. Do đó, Văn phòng công chứng Hùng Minh luôn được người dân an tâm, yêu mến.

Trưởng Văn phòng công chứng Hùng Minh: Công chứng viên Phùng Văn Minh

Mã số thuế: 2600689071

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hùng Minh: Số nhà 2479, đường Hùng Vương, Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Phù Ninh.

Các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng huyện Lâm Thao, Văn phòng công chứng huyện Tân Sơn, Văn phòng công chứng huyện Cẩm Khê…đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Phù Ninh.

Văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng huyện Tam Nông, Văn phòng công chứng Thành phố Việt Trì, Văn phòng công chứng thị xã Phú Thọ……đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Phù Ninh.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng huyện Lâm Thao: Văn phòng công chứng huyện Yên Lập, Văn phòng công chứng tỉnh Phú Thọ…..có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Huyện Phù Ninh.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Phù Ninh: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng huyện Phù Ninh -