Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Tiền Giang

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang

Bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, được thành lập theo Quyết định của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam vào năm 1995, có chức năng thực hiện, giải quyết các chế độ, chính sách BHXH theo quy định của Nhà nước trên địa bàn quản lý. Hành trình 26 năm xây dựng và phát triển, BHXH tỉnh Tiền Giang đã không ngừng phấn đấu vươn lên và đạt được những bước tiến vững chắc trong việc tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các chế độ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp góp phần bảo đảm an sinh xã hội, ổn định chính trị, phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh. Cùng với sự phát triển của ngành BHXH, đến nay tổ chức bộ máy BHXH Tiền Giang gồm 10 Phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh và 10 cơ quan BHXH các huyện, thị xã trực thuộc.Bảo hiểm xã hội Tiền Giang có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Tiền Giang, Email, Fax để h ỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang: Số 152H Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Fax: 02733.977711

Email: bhxh@tiengiang.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Tiền Giang mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Tiền Giang có khoảng 10 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Tiền Giang, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách 10 cơ quan bảo hiểm xã hội cấp huyện ở Tiền Giang.

Thứ 1: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Gò Công

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thị xã Gò Công: Số 123A, đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, TX. Gò Công, tỉnh Tiền Giang

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Cai Lậy

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thị xã Cai Lậy: Phường 4, Thị Xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Chợ Gạo

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Chợ Gạo: Ô 2, Khu 1, thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Tân Phước

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Tân Phước: Khu 4, thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang

Thứ 5: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Cái Bè

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Cái Bè: Khu 1A, thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Cai Lậy

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Cai Lậy: Khu hành chính huyện, ấp Bình Qưới, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành: Ấp Cá, thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, tỉnh Tiền Giang

Thứ 8: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Gò Công Tây

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Gò Công Tây: Đường Thiện Chí, ấp Bắc, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Thứ 9: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Gò Công Đông

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Gò Công Đông: Số 16, đường Trương Định, thị trấn Tân Hòa, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang

Thứ 10: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Tân Phú Đông

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Tân Phú Đông: Ấp Tân Phú, xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Tiền Giang sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Tiền Giang là tỉnh thuộc ĐBSCL, đồng thời là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bên cạnh đó, tỉnh Tiền Giang có tiềm năng rất lớn về kinh tế biển và phát triển các loại hình công nghiệp đóng tàu, cảng biển và vận tải biển, chế biến thủy hải sản; sản xuất lương thực, thực phẩm… Chính bởi vậy trên địa bàn tỉnh Tiền Giang có rất nhiều khu công nghiệp cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ và có lượng lớn người lao động lớn. Do đó, để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các cơ quan bảo hiểm xã hội ở tỉnh Tiền Giang đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Tiền Giang theo số điện thoại: 0273 3977 711 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Tiền Giang hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh như: Gò Công, Cai Lậy, Tân Phước, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Cái Bè… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@tiengiang.vss.gov.vn.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang

– Tôi ở Chợ Gạo muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Chợ Gạo theo địa chỉ: Ô 2, Khu 1, Thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Chợ Gạo để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Tiền Giang vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Tiền Giang hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Tiền Giang để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 152H Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

– Ở Tiền Giang thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Bình Xuân, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang thì bạn có thể đến UBND xã Bình Xuân để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Gò Công Đông để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang?

     Bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Tiền Giang là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Tiền Giang - Số 152H Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang