Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Thanh Hóa

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa

Bảo hiểm xã hội Thanh Hóa được thành lập theo Quyết định của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam vào năm 1995. Là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đặt tại tỉnh, chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Tổng Giám đốc và chịu sự quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh của UBND tỉnh, có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và trụ sở riêng. Hành trình hơn 25 năm xây dựng và phát triển, BHXH tỉnh Thanh Hóa đã không ngừng phấn đấu vươn lên và đạt được những bước tiến vững chắc trong việc tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các chế độ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp góp phần bảo đảm an sinh xã hội, ổn định chính trị, phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, tổ chức bộ máy BHXH tỉnh Thanh Hóa gồm: 10 Phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh và 27 BHXH các huyện, thành phố, thị xã trực thuộc. Bảo hiểm xã hội Thanh Hóa có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Thanh Hóa, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa: Số 47 Đại lộ Lê Lợi, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Email: bhxh@thanhhoa.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có khoảng 27 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Thanh Hóa, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số cơ quan bảo hiểm xã hội cấp huyện ở Thanh Hóa.

Thứ 1: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Thanh Hóa

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thành phố Thanh Hóa: Số 01 Cao Thắng, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Sầm Sơn

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thành phố thành phố Sầm Sơn: Số 41 Nguyễn Du, Phường Bắc Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hoá

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã Bỉm Sơn

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thị xã Bỉm Sơn: đường Trần Phú, K6, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Quảng Xương

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Quảng Xương: Khu phố 2, thị trấn Quảng Xương, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá

Thứ 5: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Hoằng Hóa

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Hoằng Hóa: Thị trấn Bút Sơn, Huyện Hoằng Hoá, Tỉnh Thanh Hoá

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Hậu Lộc

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Hậu Lộc: khu 5, thị trấn, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Hà Trung

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Hà Trung: Tiểu khu 6, Thị trấn Hà Trung, Huyện Hà Trung, Thanh Hoá

Thứ 8: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Thọ Xuân

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Thọ Xuân: Khu phố 2, thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá

Thứ 9: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Lặc

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Lặc: Phố Lê Lai, thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá

Thứ 10: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Tĩnh Gia

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Tĩnh Gia: tiểu khu 6, Quang Trung, thị trấn Tĩnh Gia, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Thanh Hóa sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Thanh Hóa là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa còn là nơi tập trung nhiều KCN lớn như: KCN Bỉm Sơn, KCN Nghi Sơn, KCN Lam Sơn KCN Lễ Môn… Chính bởi vậy trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có rất nhiều khu công nghiệp cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ và có lượng lớn người lao động lớn. Do đó, để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các cơ quan bảo hiểm xã hội ở tỉnh Thanh Hóa đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Thanh Hóa theo số điện thoại: 0237 3852 869 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Thanh Hóa hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh như: Sầm Sơn, Bỉm Sơn, Quảng Xương, Ngọc Lặc, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Hà Trung… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@thanhhoa.vss.gov.vn.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa

– Tôi ở Quảng Xương muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Quảng Xương theo địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Quảng Xương, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Quảng Xương để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Thanh Hóa vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Thanh Hóa hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Thanh Hóa để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 47 Đại lộ Lê Lợi, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

– Ở Thanh Hóa thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

     Ví dụ bạn ở xã Hợp Thành, huyện Phú Lương, tỉnh Thanh Hóa thì bạn có thể đến UBND xã Hợp Thành để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Phú Lương để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa?

     Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Thanh Hóa là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa - Số 47 Đại lộ Lê Lợi, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa