Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Ninh Thuận

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận là đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 33/QĐ-BHXH-TCCB ngày 20/7/1995 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và chịu sự quản lý hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh của Uỷ ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận. Cùng với sự phát triển của toàn ngành, BHXH tỉnh Ninh Thuận đã không ngừng nỗ lực để tổ chức triển khai thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT và đã đạt được những kết quả rất tích cực. Hiện nay, tổ chức bộ máy BHXH tỉnh Ninh Thuận gồm: 10 Phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh và 06 BHXH các huyện trực thuộc. Bảo hiểm xã hội Ninh Thuận có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Ninh Thuận, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận: Số 01A Đường Hoàng Diệu, Phường Tấn Tài, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Fax: 0259.3831.800

Email: bhxh@ninhthuan.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm xã hội tỉnh ninh thuận

2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận có khoảng 06 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Ninh Thuận, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách 06 cơ quan bảo hiểm xã hội ở Ninh Thuận.

Thứ 1: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Bác Ái

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Bác Ái: Thôn Tà Lú 1, xã Phước Đại, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Ninh Sơn

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Ninh Sơn: Số 04 Nguyễn Chí Thanh – Khu phố 3, thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Ninh Hải

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Ninh Hải: Số 338 Đường Trường Chinh, thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Ninh Phước

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Ninh Phước: Khu phố 5, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Thứ 5: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc: Thôn Ấn Đạt, xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Nam

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Thuận Nam: Thôn Văn Lâm 3, xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở tỉnh Ninh Thuận sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Ninh Thuận là một tỉnh phát triển về nông nghiệp, nổi tiếng với những sản phẩm như: Nho, táo, hành, tỏi, tôm giống, muối. Là trung tâm tôm giống lớn của cả nước, cùng cụm công nghiệp Thành Hải đang hoạt động. Chính bởi vậy trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận có rất nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp lớn nhỏ và có lượng lớn người lao động lớn vì vậy, để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các cơ quan bảo hiểm xã hội ở tỉnh Ninh Thuận đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. . Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Ninh Thuận theo số điện thoại: 0259 3826 076 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Ninh Thuận hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh như: Bác Ái, Ninh Sơn, Ninh Hải, Ninh Phước, Thuận Bắc, Thuận Nam… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@ninhthuan.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội Ninh Thuận?

Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Ninh Thuận là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Ninh Thuận vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Ninh Thuận tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Ninh Thuận hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Ninh Thuận để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 01A Đường Hoàng Diệu, Phường Tấn Tài, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

– Tôi ở Thuận Bắc muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc theo địa chỉ: Thôn Ấn Đạt, xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Ở Ninh Thuận thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

Ví dụ bạn ở xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Nình thì bạn có thể đến UBND xã An Hải để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Ninh Phước để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận - Số 01A Đường Hoàng Diệu, Phường Tấn Tài, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận