Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Kiên Giang

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Kiên Giang

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Kiên Giang

     Trung tâm Dịch vụ việc làm ra đời trên cơ sở đổi tên từ Trung tâm Giới thiệu việc làm do pháp luật hiện hành quy định. Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang là đơn vị trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang được Ủy Ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang ra quyết định số 1580/QĐ-UBND ngày 03 tháng 08 năm 2015 về việc đổi tên Trung tâm Giới thiệu việc làm thành Trung tâm Dịch vụ việc làm trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang; Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và các ngân hàng theo quy định của pháp luật. Tổ chức các hoạt động tư vấn về lao động, việc làm cho người lao động, người sử dụng lao động; giới thiệu việc làm cho người lao động; thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin về thị trường lao động; tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp; tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Bảo hiểm thất nghiệp Kiên Giang có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Kiên Giang, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Kiên Giang

     Trung tâm dịch vụ việc làm Kiên Giang có trụ sở chính tại: Lô KK7 đường Nguyễn Đức Cảnh, khu phố 5, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

     Fax: 

     Email: ttgtvlkh@yahoo.com.vn

bảo hiểm thất nghiệp kiên giang

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Kiên Giang

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đang có 7 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể lựa chọn 1 trong 7 trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Rạch Giá

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Rạch Giá: Lô KK7 đường Nguyễn Đức Cảnh, khu phố 5, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

– Bảo hiểm thất nghiệp Phú Quốc

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Phú Quốc: Số 9 Mạc Cử, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

– Bảo hiểm thất nghiệp  Vùng Tứ Giác Long Xuyên

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Vùng Tứ Giác Long Xuyên: Số 51 tổ 10 KP Tám Thước, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện An Biên

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện An Biên: Khu đô thị thứ 7, xã Đông Thái, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Vĩnh Thuận

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Vĩnh Thuận: Thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Gò Quao

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Gò Quao: Ấp Phước Hứng, Thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Giồng Riềng

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Giồng Riềng: Khu Nội Ô, Thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Kiên Giang

     Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam, Việt Nam. Trung tâm tỉnh là thành phố Rạch Giá, cách Thành phố Hồ Chí Minh 250 km về phía Tây. Tỉnh Kiên Giang tập trung nhiều trường học, khu công nghiệp, các công ty, văn phòng, có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, ….

     Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Kiên Giang tại: Thành phố Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc, Huyện: An Biên, An Minh, Châu Thành, Giang Thành, Giồng giềng, Gò Quao, Hòn Đất, Kiên Hải, Kiên Lương, Tân Hiệp, U Minh Thượng, Vĩnh Thuận …. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Kiên Giang 02973 515 888 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Ví dụ bạn ở Huyện An Biên bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm An Biên: Khu đô thị thứ 7, xã Đông Thái, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Ngoài ra người lao động có thể đến trực tiếp trụ sở chính của trung tâm dịch vụ việc làm Kiên Giang: Lô KK7 đường Nguyễn Đức Cảnh, khu phố 5, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang hoặc gửi thư điện tử tới Email: ttgtvlkh@yahoo.com.vn

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Kiên Giang có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Kiên Giang là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Kiên Giang, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Kiên Giang nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Kiên Giang: ttgtvlkh@yahoo.com.vn

– Đang tạm trú và làm việc tại Kiên Giang thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Kiên Giang không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Kiên Giang bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ:  Lô KK7 đường Nguyễn Đức Cảnh, khu phố 5, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

– Tôi ở huyện Kiên Hải thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Kiên Hải hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Rạch Giá theo địa chỉ:  Lô KK7 đường Nguyễn Đức Cảnh, khu phố 5, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Trung tâm dịch vụ việc làm Kiên Giang ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đang có 7 trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Rạch Giá, Phú Quốc , Huyện: An Biên, Giồng giềng, Gò Quao,  Kiên Lương,  Vĩnh Thuận. Người lao động có thể đến 1 trong 7 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Kiên Giang - Lô KK7 đường Nguyễn Đức Cảnh, khu phố 5, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.