Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hà Nam

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Hà Nam

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nam

     Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nam được thành lập theo quyết định số 697/QĐ-UBND ngày 08/06/2007 của UBND tỉnh Hà Nam trực thuộc sở Lao động TB&XH tỉnh Hà Nam, trên cơ sở sắp xếp kiện toàn tổ chức của Trung tâm dịch vụ việc tỉnh Hà Nam. Trung tâm dịch vụ việc làm là đơn vị sự nghiệp có thu tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, có tư cách pháp nhân, được sử dụng con dấu riêng và có tài khoản tại Kho bạc nhà nước, Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn, có trụ sở giao dịch để hoạt động. Tổ chức các hoạt động tư vấn về lao động, việc làm cho người lao động, người sử dụng lao động; giới thiệu việc làm cho người lao động; thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin về thị trường lao động; tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp; tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nam có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hà Nam, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nam

     Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nam có trụ sở chính tại:  Đường Trần Quang Khải, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

     Fax: 03513858764

     Email: gtvlhanam@gmail.com

bảo hiểm thất nghiệp hà nam

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Hà Nam

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Hà Nam đang có 6 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể lựa chọn 1 trong 6 trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Phủ Lý

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Phủ Lý: Đường Trần Quang Khải, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Bình Lục

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Bình Lục Tiểu khu Bình Long, thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Thanh Liêm

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Thanh Liêm: Thôn Non, xã Thanh Lưu, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Kim Bảng

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Kim Bảng: Xóm 3, xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Duy Tiên

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Duy Tiên: Số 194B Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Lý Nhân

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Lý Nhân: Số 12, Trần Hưng Đạo, Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hà Nam

     Hà Nam là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng của nước ta. Hà Nam tập trung nhiều trường học, khu công nghiệp, các công ty, văn phòng, có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, ….

     Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Hà Nam tại: Thành phố Phủ Lý, Thị Xã Duy Tiên, Huyện: Huyền Lục, Lý Nhân, Kim Bảng, Thanh Liêm …. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hà Nam 02263 760 678 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Ví dụ bạn ở Huyện Thanh Liêm bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Liêm: Thôn Non, xã Thanh Lưu, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Ngoài ra người lao động có thể đến trực tiếp trụ sở chính của trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nam:  Đường Trần Quang Khải, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam hoặc gửi thư điện tử tới Email: gtvlhanam@gmail.com

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Hà Nam có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nam là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nam, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Đang tạm trú và làm việc tại Hà Nam thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nam không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Hà Nam bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ:  Đường Trần Quang Khải, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

– Tôi ở huyện Bình Lục thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Bình Lục hiện có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đển trung tâm dịch vụ việc làm tại Bình Lục theo địa chỉ:  Tiểu khu Bình Long, thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hà Nam nhưng không có người nghe máy? 

      Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Hà Nam: gtvlhanam@gmail.com

– Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nam ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Hà Nam đang có 6 trung tâm dịch vụ việc làm tại TP Phủ Lý, Thị Xã Duy Tiên và các Huyện: Bình Lục, Lý Nhân, Kim Bảng, Thanh Liêm. Người lao động có thể đến 1 trong 6 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Hà Nam - Đường Trần Quang Khải, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.