Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Cà Mau

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Cà Mau

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Cà Mau

     Trung tâm Dịch vụ Việc làm Cà Mau là đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau, được thành lập từ năm 1986 đến nay với nhiều tên gọi khác nhau nhưng vẫn thực hiện chức năng tư vấn giới thiệu việc làm, dạy nghề và thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật. Có địa chỉ trụ sở chính: 110 Đường Phan Ngọc Hiển, Khóm 6, Phường 5, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau; Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và các ngân hàng theo quy định của pháp luật. Tổ chức các hoạt động tư vấn về lao động, việc làm cho người lao động, người sử dụng lao động; giới thiệu việc làm cho người lao động; thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin về thị trường lao động; tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp; tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Bảo hiểm thất nghiệp Cà Mau có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Cà Mau, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Cà Mau

     Trung tâm dịch vụ việc làm Cà Mau có trụ sở chính tại: Số 110 Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

     Fax: 0290.3826.313

     Email: ttdvvieclamcamau@gmail.com

bảo hiểm thất nghiệp cà mau

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Cà Mau

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Cà Mau đang có 2 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể lựa chọn 1 trong 2 trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp Thành phố Cà Mau

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Thành phố Cà Mau 110 Đường Phan Ngọc Hiển, Khóm 6, Phường 5, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Cái Nước

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Cái Nước: số 176 Cách mạng tháng 8, Khóm 2, Thị trấn huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Cà Mau

     Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau tập trung nhiều trường học, khu công nghiệp, các công ty, văn phòng. Do đó Cà Mau là tỉnh có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp,….

     Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Cà Mau tại: TP Cà Mau , Huyện Cái Nước, Đầm Rơi, Năm Căn, Ngọc Hiển, Phú Tân, Thới Bình, Trần Văn Thời, U Minh…. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Cà Mau 0290 3882 282 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Ví dụ bạn ở Huyện Cái Nước, bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Cái Nước: số 176 Cách mạng tháng 8, Khóm 2, Thị trấn huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Ngoài ra người lao động có thể đến trực tiếp trụ sở chính của trung tâm dịch vụ việc làm Cà Mau: 110 Đường Phan Ngọc Hiển, Khóm 6, Phường 5, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau hoặc gửi thư điện tử tới Email:  ttdvvieclamcamau@gmail.com

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Cà Mau có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Cà Mau là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Cà Mau, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Cà Mau nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Cà Mau:  ttdvvieclamcamau@gmail.com

– Đang tạm trú và làm việc tại Cà Mau thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Cà Mau không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Cà Mau bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: Số 110 Đường Phan Ngọc Hiển, Khóm 6, Phường 5, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

– Tôi ở huyện Năm Căn thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Năm Căn hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành Phố Cà Mau theo địa chỉ: Số 110 Đường Phan Ngọc Hiển, Khóm 6, Phường 5, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Trung tâm dịch vụ việc làm Cà Mau ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Cà Mau đang có 2 trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành Phố Cà Mau và Huyện Cái Nước. Người lao động có thể đến 1 trong 2 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Cà Mau - Số 110 Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau