Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Định

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Bình Định

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định

      Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định là đơn vị sự nghiệp thuộc ngành Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành tại Quyết định số 1945/QĐ-UB ngày 08/10/1992 của Chủ tịch UBND tỉnh với tên ban đầu là Trung tâm Dạy nghề và Giới thiệu việc làm. Trung tâm ra đời trong bối cảnh cải cách nền kinh tế chuyển đổi từ bao cấp sang nền kinh tế thị trường với muôn vàn những khó khăn sóng gió. Cơ sở vật chất nghèo nàn, thô sơ, đội ngũ cán bộ mỏng. Vì vậy, vừa hoạt động vừa tìm tòi, học hỏi và xây dựng. Những năm tiếp sau đó dựa trên nhiệm vụ và tình hình thực tế, Trung tâm đã trải qua năm lần đổi tên và hiện nay là Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định được thành lập theo Quyết định số 1909/QĐ-UBND ngày 13/6/2014 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định. Bảo hiểm thất nghiệp Bình Định có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Định, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định

     Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định có trụ sở chính tại: Số 215 đường Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

     Email: tvvieclambinhdinh@gmail.com.

bảo hiểm thất nghiệp bình định

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Bình Định

      Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Định đang có 1 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể lựa chọn 1 trong 1 trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Quy Nhơn

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Quy Nhơn: Số 215 đường Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Định

     Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Bình Định có vị trí địa kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế; nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc – Nam Việt Nam, đồng thời là cửa ngõ ra biển Đông gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Đông Bắc Thái Lan thông qua Quốc lộ 19 và cảng biển quốc tế Quy Nhơn. Do đó Bình Định là tỉnh có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp,….

     Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Bình Định tại: thành phố Quy Nhơn, Thị Xã An Nhơn, Hoài Nhơn,  Huyện An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Vĩnh Thạnh, Tuy Thước, Vân Canh …. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Định 02563 646 509 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Ví dụ bạn ở Huyện Vĩnh Thạnh, bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố Quy Nhơn: Số 215 đường Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định hoặc gửi thư điện tử tới Email: tvvieclambinhdinh@gmail.com.

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Bình Định có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi ở Tuy Thước thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Tuy Thước hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Quy Nhơn theo địa chỉ: Số 215 đường Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

– Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Bến Tre đang có 1 trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Quy Nhơn Người lao động có thể đến trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Quy Nhơn để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Bình Định nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Bình Định: tvvieclambinhdinh@gmail.com.

– Đang tạm trú và làm việc tại Bình Định thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định không?

      Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Bình Định bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: Số 215 đường Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Bình Định - Số 215 đường Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.