Tổng hợp mã Zip Đà Nẵng, mã bưu chính và mã bưu điện

1. Mã Zip Đà Nẵng là gì?

     Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa từ Đà Nẵng đi các tỉnh thành và các tỉnh, thành phố đến Đà Nẵng rất lớn. Bởi Đà Nẵng cũng là một trong những tỉnh có mật độ dân cư đông đúc, nhiều lao động ở các huyện, thị xã, thành phố như: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa. Để đảm bảo an toàn, tránh hàng hóa bị thất lạc thì khách hàng cần sử dụng và nhớ mã bưu điện để thực hiện gửi hàng. Mã bưu điện Đà Nẵng (Mã bưu chính Đà Nẵng / Mã Zipcode Đà Nẵng) giúp xác nhận địa điểm chính xác khi chuyển bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để điền vào khai báo thông tin khi người dùng thực hiện đăng ký trên mạng có yêu cầu nhập mã bưu điện, bưu chính.

     Mã bưu điện Đà Nẵng, Mã bưu chính Đà Nẵng hay còn được gọi ngắn hơn là mã Zip Đà Nẵng, Zip Postal Code Đà Nẵng, Postal Code Đà Nẵng là 50000 mã này có câu trúc như sau: Hai số đầu tiên 50 là để xác định đơn vị hành chính cấp thành phố Đà Nẵng, một hoặc hai số tiếp theo để chỉ mã của các quận, huyện và đơn vị tương đương của Đà Nẵng VD nếu là 2 thì nó xác định mã thuộc về Quận Hải Châu và sẽ là 502, các chữ số tiếp theo là để chỉ các cấp phường, xã hoặc hành chính tương đương VD nếu nó là số 06 tức là 50206 thì xác định đây là nói khu vực Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

mã bưu điện Đà Nẵng

2. Danh sách Mã Zip Đà Nẵng.

     Mã Zip code Đà Nẵng là một loại mã được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng cho việc gửi hàng hóa, thư và các vấn đề khác vì vậy mã Zip code Đà Nẵng là một loại mã không thể thiếu trong mỗi đơn hàng từ Đà Nẵng gửi đi hoặc gửi về Đà Nẵng. Vì vậy nếu không may chúng ta nhập sai mã Zipcode Đà Nẵng thì có thể sẽ không thể gửi hoặc nhận được hàng. Dưới đây là danh sách mã Zipcode một số đơn vị tại Đà Nẵng.

– Mã Zipcode Ban Tổ chức thành ủy: 50102

Địa chỉ Ban Tổ chức tỉnh ủy: Số 100 Đường Lê Lợi, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã Zipcode Ban Tuyên giáo thành ủy: 50103

Địa chỉ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: Số 98 Đường Lê Lợi, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã Zipcode Ban Dân vận thành ủy: 50104

Địa chỉ Ban Dân vận tỉnh ủy: Số 54A Lê Hồng Phong, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã Zipcode Tòa án nhân dân thành phố: 50135

Địa chỉ Tòa án nhân dân tỉnh: Số 38, Bạch Đằng, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã Zipcode Viện Kiểm sát nhân dân thành phố: 50136

Địa chỉ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh: Số 05 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã Zipcode Sở Kế hoạch và Đầu tư: 50142

Địa chỉ Sở Kế hoạch và Đầu tư: Tầng 5-6, Trung tâm Hành chính thành phố, số 24 Trần Phú, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã Zipcode Sở Thông tin và Truyền thông: 50146

Địa chỉ Sở Thông tin và Truyền thông: Tầng 24 Trung tâm Hành chính Thành phố Đà Nẵng, 24 Trần Phú, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

3. Danh sách mã bưu điện Đà Nẵng.

     Mỗi Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn Đà Nẵng đều có một mã bưu điện riêng để người gửi, người nhận và người vận chuyển có thể dựa vào mã đó mà giao hàng, gửi hàng đến chính xác địa chỉ mà mình muốn. Dưới đây là một số mã bưu điện tại các Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng bạn có thể tham khảo:

– Mã bưu điện Quận Hải Châu: 50200

Địa chỉ bưu điện Quận Hải Châu: Số 01 Đường Lê Duẩn, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã bưu điện Quận Thanh Khê: 50300

Địa chỉ bưu điện Quận Thanh Khê: Số 251, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã bưu điện Quận Sơn Trà: 50400

Địa chỉ bưu điện Quận Sơn Trà: Số 4, Đường Trần Quang Diệu, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã bưu điện Quận Ngũ Hành Sơn: 50500

Địa chỉ bưu điện Quận Ngũ Hành Sơn: Số 376, Đường Ngũ Hành Sơn, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã bưu điện Quận Liên Chiểu: 50600

Địa chỉ bưu điện Quận Liên Chiểu: Số 138, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã bưu điện Quận Cẩm Lệ: 50700

Địa chỉ bưu điện Quận Cảm Lệ: Sô´296, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Hoà Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã bưu điện Huyện Hòa Vang: 50800

Địa chỉ bưu điện Huyện Hòa Vang: Thôn Phong Nam, Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Thành Phố Đà Nẵng.

– Mã bưu điện Huyện Hoàng Sa: 50900

Địa chỉ bưu điện Huyện Hoàng Sa: Khu đảo Hoàng Sa, Đảo Hoàng Sa, Huyện Hoàng Sa, Thành phố Đà Nẵng.

4. Danh sách Mã bưu chính Đà Nẵng.

    Mã bưu chính Đà Nẵng được sử dụng cho các cơ quan tổ chức đơn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, để đảm bảo cho việc vận chuyển chuyển hàng hóa, gửi thư và cá công việc khác từ Đà Nẵng đi các tỉnh thành hoặc từ các tỉnh thành khác về Đà Nẵng thì không thể thiếu mã bưu chính. Dưới đây là danh sách một số mã bưu chính trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

– Mã bưu chính Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà: 50412

Địa chỉ bưu điện Thọ Quang: Sô´1, Đường Ngô Quyền, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã bưu chính Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu: 50207

Địa chỉ bưu điện Thạch Thang: Sô´96, Đường Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Mã bưu chính Phường An Khê, Quận Thanh Khê: 50309

Địa chỉ bưu điện An Khê: Sô´237, Đường Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã bưu chính Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn: 50509

Địa chỉ bưu điện Hoà Hải: Sô´676, Đường Lê Văn Hiến, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã bưu chính Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu: 50608

Địa chỉ bưu điện Hoà Khánh Bắc: Sô´138A, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã bưu chính Phường Hoà Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ: 50706

Địa chỉ bưu điện Hoà Thọ Đông: Sô´52, Đường Nguyễn Nhàn, Phường Hoà Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

– Mã bưu chính Xã Hoà Bắc, Huyện Hoà Vang: 50810

Địa chỉ bưu điện Hòa Bắc: Thôn Phò Nam, Xã Hoà Bắc, Huyện Hoà Vang, Thành phố Đà Nẵng.

mã zip Đà Nẵng

5. Hỏi đáp về Mã bưu điện Đà Nẵng.

– Tôi có thể có thể tìm mã bưu chính Đà Nẵng ở đâu?

    Nhu cầu gửi hàng hóa qua bưu điện của người dân ngày một nhiều thế nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ cách gửi hàng, nhận hàng, tra cứu đơn hàng của mình một cách chính xác nhất. Đặc biệt nhiều khách hàng chưa hiểu mã zipcode, mã bưu điện, mã bưu chính là gì, có tác dụng gì và dùng để làm làm gì? Chính vì vậy Bạn có thể gọi đến tổng đài bưu điện Đà Nẵng để được giải đáp các thắc mắc và cung cấp mã Zipcode Đà Nẵng, mã bưu chính Đà Nẵng, mã bưu chính Đà Nẵng. Số điện thoại tổng đài bưu điện Đà Nẵng làm việc 24/7 với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Tôi ở phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng muốn gửi hàng hóa đến Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh có cần điền mã zipcode Đà Nẵng không?

     Khi gửi hàng hóa bạn cần thực hiện điền thông tin người gửi và người nhận theo mẫu và cần phải điển mã bưu điện nơi gửi và nơi nhận để hàng hóa của bạn có thể gửi chính xác đến địa chỉ của người nhận. Bạn ở Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng thì bạn cần điền mã bưu điện Đà Nẵng là 50000, mã bưu điện quận Hải Châu: 50200 gửi hàng đến đến huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh có mã zipcode Thạch Hà là: 45200, Mã Zipcode Hà Tĩnh: 45000.

– Mã Zipcode bưu điện Đà Nẵng được dùng để làm gì?

     Mã bưu điện Đà Nẵng hay mã Zipcode Đà Nẵng là ký hiệu một khu vực địa lý ngoài đời thực, thành một mã nhất định để quản lý hàng hóa dễ dàng khi vận chuyển. Người gửi, người nhận, người vận chuyển sẽ dựa vào mã này để gửi hàng, kiểm tra hàng và vận chuyển đến đúng địa chỉ người nhận một cách chính xác đồng thời cũng có thể dựa vào mã Zipcode Đà Nẵng để kiểm tra tình trạng giao hàng của hàng hóa đó. Ví dụ bạn gửi hàng đến phường Phước Ninh, quận Hải Châu bạn có thể tra mã bưu điện phường Phước Ninh là 50211 cùng mã vận đơn của bạn để kiểm tra xem đơn hàng của bạn đã được phát hay chưa.

– Huyện Hòa Vang có mã bưu điện riêng không?

     Mỗi quận hay huyện, thị xã đều có mã Zipcode riêng. Tuy nhiên mã thường được dùng sẽ là mã Zipcode của tỉnh, mã Zipcode huyện Hòa Vang: 50800. Mỗi xã, phường của huyện Hoà Vang cũng sẽ có mã Zipcode riêng ví dụ: mã zipcode xã: Hòa Sơn: 50808, mã Zipcode xã Hòa Liên: 50809…

6. Số điện thoại hỗ trợ thông tin mã bưu điện, mã Zip, mã bưu chính Đà Nẵng.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Đà Nẵng. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Đà Nẵng theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ tổng đài1900633720

Địa chỉ Mã bưu chính Đà Nẵng - Số 01 Đường Lê Duẩn, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Bài viết tham khảo:

Mã Zip Đồng Tháp

Mã Zip Đồng Nai