Văn phòng công chứng tỉnh An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. An Giang là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long.Là tỉnh có dân số đông nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và là tỉnh đứng thứ 8 cả nước về dân số. Một phần của An Giang nằm trong tứ giác Long Xuyên. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng được thành lập trên địa bàn các quận, huyện, thị xã của tỉnh An Giang được Sở Tư Pháp tỉnh An Giang cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng tỉnh an giang

1. Danh sách các Văn phòng công chứng tỉnh An Giang.

1.1. Phòng công chứng số 1 An Giang.

Phòng Công Chứng Số 1 Tỉnh An Giang Thành lập ngày 02/10/1998. Phòng công chứng số 1 không những phục vụ công chứng cho các văn bản. Ngoài ra còn hoạt động các lĩnh vực như tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất,…Phòng công chứng 1 An Giang luôn mang đến sự tin tưởng và an toàn nhất cho mọi công dân và các doanh nghiệp.

Trưởng Phòng công chứng số 1 An Giang: Công chứng viên Lê Kim Quyên

Mã số thuế: 1600250677

Địa chỉ Phòng công chứng số 1 An Giang: 8 Lý Thường Kiệt, Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

1.2. Phòng công chứng số 2 An Giang.

Phòng công chứng số 2 An Giang với nhiều năm kinh nghiệm quản lý cũng như kinh nghiệm xử lý, giải quyết thực tế về lĩnh vực công chứng, dịch vụ công chứng… bởi một đội ngũ các thư ký nghiệp vụ, công chứng viên có trình độ từ cử nhân Luật trở lên, rất năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và am hiểu luật pháp nhằm đảm bảo yêu cầu của việc công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng chứng nhận như tính xác thực, hợp pháp… nhằm đáp ứng đầy đủ và đúng luật cho các giấy tờ cần công chứng của từng khách hàng.

Trưởng Phòng công chứng số 2 An Giang: Công chứng viên Trần Minh Tiến

Mã số thuế: 1600364032

Địa chỉ Phòng công chứng số 2 An Giang: 72 Sương Nguyệt Anh, Phường A, Phường Châu Phú A, Thành phố Châu Đốc, An Giang.

1.3. Văn phòng công chứng Tân Châu An Giang.

Văn phòng công chứng Tân Châu được Sở Tư pháp tỉnh An Giang cấp phép hoạt động với phương châm tuân thủ hiến pháp và pháp luật nhằm cung cấp dịch vụ công chứng đúng, đầy đủ, nhanh chóng, thuận tiện cùng mức phí và lệ phí thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật. Thêm vào đó, các nhân viên tại Văn phòng công chứng hoạt động trong khuôn khổ, quy định của pháp luật công chứng, luôn chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cấp chủ quản và đối với phí và lệ phí thu đúng theo quy định của pháp luật một cách công khai và minh bạch.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Phạm Văn Tỷ

Mã số thuế: 1601556756

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Số 115A Tôn Đức Thắng, Phường Long Thạnh, Thị xã Tân Châu, An Giang.

1.4. Phòng công chứng Huyện An Phú.

Nằm trong danh sách văn phòng công chứng ở An Phú chất lượng tốt không còn xa lạ đó chính là Phòng công chứng Huyện An Phú. Được sự cấp phép của nhà nước và địa phương, Văn phòng công chứng đảm bảo các hồ sơ thủ tục cho mọi công dân một cách hợp tình hợp lý. Xử lý các vấn đề một cách ổn thỏa và nhanh nhất. Và từ đó đạt được lòng tin của mọi người, trở thành nơi công chứng đáng tin tưởng.

Trưởng Phòng công chứng Huyện An Phú: Công chứng viên Phạm Văn Lâm

Mã số thuế: 1600377793

Địa chỉ Phòng công chứng Huyện An Phú: Đường Bạch đằng TT An Phú, Huyện An Phú, An Giang.

1.5. Văn phòng công chứng Châu Đốc An Giang.

Văn phòng công chứng Châu Đốc An Giang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyễn Thúc Tân

Mã số thuế: 1601892677

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Số 39 Quang Trung, Phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, An Giang.

1.6. Văn phòng công chứng Châu Thành.

Văn phòng công chứng Châu Thành An Giang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Bùi Xuân Quang.

Mã số thuế: 1601769930

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Số 538 ấp Hòa Long 4, Thị trấn An Châu, Huyện Châu Thành, An Giang.

1.7. Văn phòng công chứng An Giang.

Văn phòng công chứng An Giang luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”. Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng An Giang: Công chứng viên Nguyễn Thị Nguyệt Cầm

Mã số thuế: 1601555953

Địa chỉ Văn phòng công chứng An Giang: Số 40, tỉnh lộ 942, ấp Long Hòa, Thị trấn Chợ Mới, Huyện Chợ Mới, An Giang.

1.8. Văn phòng công chứng Huỳnh Thị Nào.

Văn phòng công chứng Huỳnh Thị Nào là địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ và chính xác dich vụ công chứng tại An Giang bảo đảm tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của các bên yêu cầu công chứng cũng như đơn giản, linh hoạt hơn về thủ tục công chứng đang là mối quan tâm lớn nhất đối với quý khách hàng cùng cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch bởi đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu công chứng của quý khách hàng Văn phòng công chứng Huỳnh Thị Nào còn thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ… và mức phí công chứng luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Trưởng Văn phòng công chứng Huỳnh Thị Nào: Công chứng viên Huỳnh Thị Nào

Mã số thuế: 1602019786

Địa chỉ Văn phòng công chứng Huỳnh Thị Nào: Số 136, Hải Thượng Lãng ông, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Phú Tân, An Giang.

1.9. Văn phòng công chứng Tri Tôn An Giang.

Văn phòng công chứng Tri Tôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên

Mã số thuế: 1601871564

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Số 07 Lê Thánh Tôn, Thị trấn Tri Tôn, Huyện Tri Tôn, An Giang.

1.10. Văn phòng công chứng Thoại Sơn.

Văn phòng công chứng Thoại Sơn do Sở Tư pháp tỉnh An Giang cấp phép hoạt động với phương châm tuân thủ hiến pháp và pháp luật nhằm cung cấp dịch vụ công chứng đúng, đầy đủ, nhanh chóng, thuận tiện cùng mức phí và lệ phí thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật. Thêm vào đó, các nhân viên tại Văn phòng công chứng Thoại Sơn hoạt động trong khuôn khổ, quy định của pháp luật công chứng, luôn chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cấp chủ quản và đối với phí và lệ phí thu đúng theo quy định của pháp luật một cách công khai và minh bạch.

Trưởng Văn phòng công chứng Thoại Sơn: Công chứng viên Huỳnh Vĩnh Khang

Mã số thuế: 1601618346

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thoại Sơn: Số 4 Trưng Nữ Vương, Thị trấn Núi Sập, Huyện Thoại Sơn, An Giang.

1.1. Văn phòng công chứng Lê Trung Hậu Tịnh Biên.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Lê Trung Hậu tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của Quý khách, giải quyết công việc thấu tình, đại lý. Trưởng Văn phòng công chứng Lê Trung Hậu cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của Quý khách.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Trung Hậu: Công chứng viên Lê Trung Hậu

Mã số thuế: 1601775860

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Trung Hậu: Tổ 3, Hữu Nghị, Khóm Xuân Hòa, Thị trấn Tịnh Biên, Huyện Tịnh Biên, An Giang.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng tỉnh An Giang.

Các văn phòng công chứng An Giang: Văn phòng công chứng huyện Chợ Mới, Văn phòng công chứng huyện Tịnh Biên, Văn phòng công chứng huyện Thoại Sơn…… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng tỉnh An Giang.

Văn phòng công chứng tỉnh An Giang: Văn phòng công chứng huyện An Phú, Văn phòng công chứng huyện Châu Phú, Văn phòng công chứng huyện Châu Thành….đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị – Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc văn phòng công chứng tỉnh An Giang.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Thứ bảy: Sáng từ 8h đến 12h.

Ngoài ra các văn phòng công chứng Tỉnh An Giang: Văn phòng công chứng Thành phố Long Xuyên, Văn phòng công chứng Thành phố Châu Đốc, Văn phòng công chứng Thị xã Tân Châu.…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ.

Liên hệ văn phòng công chứng tỉnh An Giang: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng tỉnh An Giang - Số 07 Lê Thánh Tôn, Thị trấn Tri Tôn, Huyện Tri Tôn, An Giang.