Văn phòng công chứng An Giang

Huyện Tri Tôn là huyện biên giới, có nhiều dân tộc của tỉnh An Giang. Huyện nằm phía Tây Nam tỉnh, cách thành phố Long Xuyên khoảng 52 km; Bắc giáp Campuchia; Đông giáp huyện Tịnh Biên và huyện Châu Thành; Tây giáp tỉnh Kiên Giang; Đông Nam giáp huyện Thoại Sơn. Huyện có diện tích lớn nhất, dân cư thưa nhất tỉnh. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Tri Tôn là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Tri Tôn được Sở Tư Pháp Tỉnh An Giang cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng tri tôn

1. Danh sách Văn phòng công chứng Tri Tôn.

1.1. Văn phòng công chứng Huỳnh Thúy Phượng.

Nằm trong danh sách văn phòng công chứng ở Tri Tôn chất lượng tốt không còn xa lạ đó chính là Văn phòng công chứng Huỳnh Thúy Phượng. Được sự cấp phép của nhà nước và địa phương, Văn phòng công chứng đảm bảo các hồ sơ thủ tục cho mọi công dân một cách hợp tình hợp lý. Xử lý các vấn đề một cách ổn thỏa và nhanh nhất. Và từ đó đạt được lòng tin của mọi người, trở thành nơi công chứng đáng tin tưởng.

Trưởng Văn phòng công chứng Huỳnh Thúy Phượng: Công chứng viên Huỳnh Thúy Phượng

Mã số thuế: 1602018020

Địa chỉ Văn phòng công chứng Huỳnh Thúy Phượng: Số 190, Trần Hưng Đạo, Thị trấn Tri Tôn, Huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang.

1.2. Văn phòng công chứng Tri Tôn An Giang.

Văn phòng công chứng Tri Tôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên

Mã số thuế: 1601871564

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Số 07 Lê Thánh Tôn, Thị trấn Tri Tôn, Huyện Tri Tôn, An Giang.

1.3. Văn phòng công chứng Châu Đốc An Giang.

Văn phòng công chứng Châu Đốc An Giang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyễn Thúc Tân

Mã số thuế: 1601892677

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Số 39 Quang Trung, Phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, An Giang.

1.4. Văn phòng công chứng Hoàng Gia.

Văn phòng công chứng Hoàng Gia được thành lập theo Quyết định số 1379/QĐ-UBND ngày 16 tháng 08 năm 2011, được Sở Tư pháp tỉnh An Giang cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động ngày 19 tháng 8 năm 2011. Văn phòng công chứng Hoàng Gia được tổ chức và hoạt động theo loại hình công ty hợp doanh, có trụ sở và tài khoản riêng, hoạt động theo nguyên tắc tự chủ về tài chính với đầy đủ chức năng, thẩm quyền và trách nhiệm như các phòng công chứng nhà nước đang hoạt động trên địa bàn tỉnh An Giang và trên phạm vi cả nước.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Gia: Công chứng viên Nguyễn Thị Việt Huỳnh

Mã số thuế: 1601533526

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Gia: Số 31B1 Lý Thái Tổ, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Tri Tôn.

Các văn phòng công chứng Huyện, Văn phòng công chứng Huỳnh Thúy Phượng,… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Tri Tôn.

Văn phòng công chứng Huyện: Văn phòng công chứng Châu Đốc, Văn phòng công chứng Huỳnh Thúy Phượng,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Tri Tôn.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Huyện làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện Tri Tôn: Văn phòng công chứng An Giang, Văn phòng công chứng Tân Châu, Văn phòng công chứng Huỳnh Thúy Phượng…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Tri Tôn.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Tri Tôn: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tri Tôn - Lê Thánh Tôn, Thị trấn Tri Tôn, Huyện Tri Tôn, An Giang