Văn phòng công chứng Lục Nam

Huyện Lục Nam là một huyện của tỉnh Bắc Giang. Huyện nằm ở phía đông tỉnh Bắc Giang, phía bắc giáp huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn, phía nam là Thị xã Chí Linh – Hải Dương và Thị xã Đông Triều – Quảng Ninh, phía đông là huyện Lục Ngạn và Sơn Động, phía tây giáp huyện Lạng Giang và Yên Dũng. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Lục Nam là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng huyện Lục Nam được Sở Tư Pháp Tỉnh Bắc Giang.

văn phòng công chứng lục nam

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Lục Nam.

1.1. Văn phòng công chứng Lục Nam.

Văn phòng Công chứng Lục Nam là một đơn vị chuyên chứng thực văn bản hành chính được hoạt động bởi những công chứng viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về pháp luật và các quy định của nhà nước. Ngoài ra, văn phòng còn hỗ trợ thực hiện các hoạt động chứng thực, soạn thảo, dịch thuật, hỗ trợ tư pháp ngoài giờ làm việc cho các khách hàng có nhu cầu. Điều này đảm bảo việc giao dịch, ký kết hợp đồng của khách hàng không bị ảnh hưởng và gián đoạn.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nghiêm Việt Thế.

Mã số thuế: 2400622665

Địa chỉ Văn phòng công chứng: 507 phố Bình Minh, Thị trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam, Bắc Giang.

1.2. Văn phòng công chứng Trần Đức Hiền.

Văn phòng công chứng Trần Đức Hiền là một trong những văn phòng uy tín tại Thành phố Bắc Giang. Với đội ngũ công chứng viên, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình. Văn phòng Công chứng các hợp đồng giao dịch chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, ủy quyền, phân chia di sản thừa kế, nhận lưu trữ di chúc…Chứng thực bản sao các giấy tờ, tài liệu từ bản chính dịch thuật.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Đức Hiền: Công chứng viên Trần Đức Hiền

Mã số thuế: 2400825513

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Đức Hiền: Số nhà 551, tổ 3, Cụm Vĩnh Ninh 2, đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

1.3. Văn phòng công chứng Thiên Long Bắc Giang.

Thế mạnh của Văn phòng công chứng Thiên Long là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Ngoài ra, ở Văn phòng công chứng Thiên Long còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi,… Mục tiêu của Văn phòng công chứng Thiên Long là cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện. Đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Văn phòng công chứng Thiên Long tuyển chọn đội ngũ cán bộ và nhân viên có kiến thức chuyên sâu về pháp luật cũng như đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Trưởng Văn phòng công chứng Thiên Long: Công chứng viên Đỗ Đình Tụng.

Mã số thuế: 2400489357

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thiên Long: Số 14, đường Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

1.4. Văn phòng công chứng Hoàng Thị Hồng Nga.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Hoàng Thị Hồng Nga tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của Quý khách, giải quyết công việc thấu tình, đại lý. Văn phòng công chứng Hoàng Thị Hồng Nga luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”.  Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Thị Hồng Nga: Công chứng viên Hoàng Thị Hồng Nga.

Mã số thuế: 2400843664

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Thị Hồng Nga: Số 105, Khu 3, Thị trấn Thắng, Huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Lục Nam.

Các văn phòng công chứng Lục Nam, Văn phòng công chứng Bắc Giang, Văn phòng công chứng Hiệp Hòa, Văn phòng công chứng Lạng Giang… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Lục Nam.

Văn phòng công chứng Huyện Lục Nam: Văn phòng công chứng Lạng Giang, Văn phòng công chứng Thành phố Bắc Giang, Văn phòng công chứng Hiệp Hòa,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Lục Nam.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Huyện Lục Nam làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Hiệp Hòa, Văn phòng công chứng Bắc Giang,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Lục Nam.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Lục Nam: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lục Nam - Phố Bình Minh, Thị trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam, Bắc Giang