Văn phòng công chứng Gia Lộc

Gia Lộc là một huyện nằm phía tây nam của tỉnh Hải Dương. Về giao thông, đường 17 chạy qua địa phận huyện và đường thuỷ trên sông Thái Bình. Gia Lộc hoạt động kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp, chủ yếu trồng lúa, các loại rau, khoai tây, tỏi, ớt, hoa đào…với nguồn nước phong phú. Rau quả, táo, dưa hấu Gia Lộc được tiêu thụ cho thị trường trong tỉnh và các tỉnh phía nam. Trung tâm mua bán, trao đổi các sản phẩm nông nghiệp tập trung ở Quán Nghiên(thuộc khu vực xã Gia Xuyên). Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Gia Lộc là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Gia Lộc được Sở Tư Pháp Tỉnh Hải Dương cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng gia lộc

1. Danh sách Văn phòng công chứng Gia Lộc.

1.1. Văn phòng công chứng Cao Văn Tùng Gia Lộc.

Văn phòng công chứng Cao Văn Tùng luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”.  Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng Cao Văn Tùng: Công chứng viên Ma Thị Hằng.

Mã số thuế: 0801329759

Địa chỉ Văn phòng công chứng Cao Văn Tùng: Số 300, đường Nguyễn Chế Nghĩa, Thị trấn Gia Lộc, Huyện Gia Lộc, Hải Dương.

1.2. Văn phòng công chứng Gia Trịnh.

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, văn phòng công chứng Gia Trịnh chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở đây và nhận xét rằng rất hài lòng về chất lượng và phong cách làm việc của nhân viên ở Văn phòng.

Trưởng Văn phòng công chứng Gia Trịnh: Công chứng viên Trịnh Nùng Sừu

Mã số thuế: 0800915599

Địa chỉ Văn phòng công chứng Gia Trịnh: Khu 2, Thị trấn Gia Lộc, Huyện Gia Lộc, Hải Dương.

1.3. Văn phòng công chứng Chí Linh.

Văn phòng công chứng Chí Linh luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”.  Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Nguyễn Thị Loan Mã số thuế: 0800911724

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Số 288 phố Thái Học 3, Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Hải Dương.

1.4. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thanh Nhàn.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thanh Nhàn được thành lập theo Quyết định số 3886/QĐ-UBND ngày 06 tháng 11 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương và được Sở Tư pháp cấp Giấy đăng ký hoạt động số 1616/TP-ĐKHĐ ngày 25 tháng 12 năm 2019; Văn phòng có trụ sở tại khu đô thị Vincom, phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương với 02 công chứng viên thành lập.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thanh Nhàn: Công chứng viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn Mã số thuế: 0801312970

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thanh Nhàn: Khu đô thị Vincom, Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Hải Dương.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Gia Lộc.

Các văn phòng công chứng, Văn phòng công chứng Cao Văn Tùng, Văn phòng công chứng Gia Trịnh… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Gia Lộc.

Văn phòng công chứng Huyện Gia Lộc: Văn phòng công chứng Gia Trịnh, Văn phòng công chứng Cao Văn Tùng,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Gia Lộc.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Gia Lộc làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h

– Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng Huyện: Văn phòng công chứng Cao Văn Tùng, Văn phòng công chứng Gia Trịnh,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ:

Liên hệ văn phòng công chứng Huyện Gia Lộc: 1900633720

Địa chỉ Văn phòng công chứng Gia Lộc - Khu 2, Thị trấn Gia Lộc, Huyện Gia Lộc, Hải Dương