Công ty chứng khoán đầu tư Việt Nam IVS

Một số thông tin về Công ty chứng khoán đầu tư Việt Nam IVS.

Công ty cổ phần Chứng khoán IVS ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đất nước chuyển mình mạnh mẽ và thị trường tài chính Việt Nam phát triển nhanh chóng. Là một doanh nghiệp trẻ năng động, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, IVS đã ý thức được sứ mệnh của mình là đem đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính chất lượng cao, những cơ hội lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phong phú. Nhu cầu của khách hàng chính là động lực để IVS phát triển. Thoả mãn tối đa khách hàng chính là chìa khoá thành công. Toàn bộ Ban Lãnh đạo và tập thể IVS đều đồng tâm phấn đấu vì sứ mệnh đó.

IVS được thành lập và hoạt động theo giấy phép số 69/UBCK-GPHĐKD do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 28/08/2007, gồm các hoạt động: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán.

VNS được Trung tâm Lưu ký Chứng khoán cấp Giấy chứng nhận Thành viên lưu ký số 64/GCNTVLK ngày 13/09/2007. Vốn điều lệ là: 161.000.000.000 (một trăm sáu mươi mốt tỷ đồng). Ngày 27/09/2011, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Chứng khoán đầu tư Việt Nam (IVS) Tháng 10/2016, IVS đã được UBCK chấp thuận, thông qua phương án tăng vốn điều lệ từ 161 tỷ lên 340 tỷ đồng.

Một số dịch vụ chính của công ty chứng khoán đầu tư Việt Nam IVS:

– Doanh mục Margin;

– Hỗ trợ khách hàng;

– Tư vấn TC Doanh nghiệp;

– Ủy thác ĐG chứng khoán;

– Biểu phí.

Địa chỉ công ty chứng khoán đầu tư Việt Nam IVS:

Công ty chứng khoán đầu tư Việt Nam IVS có hệ thống chi nhánh cùng các điểm hỗ trợ giao dịch trên toàn quốc.

Trụ sở chính: P9-10,Tầng 1, Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 4, Số 2 BIS, Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, Tp HCM.

Toàn bộ hoạt động của IVS được xây dựng và vận hành trên cơ sở một nền công nghệ thông tin hiện đại, được thiết kế như một hệ thống mở.

Thời gian làm việc của công ty chứng khoán IVS.

Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài chăm sóc khách hàng ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Số điện thoại tổng đài cung cấp thông tin chứng khoán IVS.

Số điện thoại tổng đài cung cấp thông tin về chứng khoán là số điện thoại tổng đài cung cấp một số thông tin về công ty chứng khoán đầu tư Việt Nam IVS, tổng đài cung cấp thông tin có đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp được đào tại bài bản hỗ trợ khách hàng 24/7 giải đáp thắc mắc.

Liên hệ tư vấn: 1900633720

Đặt vé xe nhanh 24/7

Banner Content

0 Comments

Leave a Comment