Công ty cổ phần Chứng khoán APG

Một số thông tin về Công ty cổ phần Chứng khoán APG.

Được thành lập vào ngày 15/11/2007 theo giấy phép số 63/UBCK-GP của UBCKNN. Trải qua quá trình phát triển, APG hiện có thể cung cấp gần đầy đủ các dịch vụ của Công ty chứng khoán, trong đó dịch vụ Tư vấn tài chính doanh nghiệp được xác định là nền tảng hoạt động của APG.

Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp cho các tổ chức trong và ngoài nước dựa trên kiến thức được đào tạo ở các nước phát triển cộng với kinh nghiệm làm việc tại thị trường tài chính Việt Nam. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính, APG tin tưởng rằng sẽ tạo ra các giá trị khác biệt, cung cấp dịch vụ tốt nhất với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tạo tiền đề cho hợp tác lâu dài giữa APG với Quý khách hàng.

Bên cạnh việc củng cố, mở rộng phát triển lượng khách hàng để tăng thị phần Môi giới, APG tập trung đẩy mạnh hoạt động Tư vấn tài chính doanh nghiệp: Phát hành trái phiếu doanh nghiệp, Cổ phần hóa doanh nghiệp, Tư vấn tái cấu trúc nợ, bán phần vốn nhà nước … và có những khách hàng thân thiết như: Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, Công ty Cổ phần Gạch Khang Minh, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Thuỷ điện Nậm Mu, Tổng Công ty xây dựng Công trình Giao thông 1 (CIENCO 1) và hơn 10 Đơn vị thành viên, Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 (Cienco 5 Land), Công ty Cổ phần Dầu khí Thái Dương, Công ty TNHH Thương mại Tràng Tiền….

Sau 9 năm hoạt động và niêm yết tại Sở GDCK Hà Nội (HNX), ngày 30/11/2016, hơn 13.5 triệu cổ phiếu APG của Công ty Cổ phần Chứng khoán APG đã niêm yết trên Sở GDCK TP.HCM (HOSE).

Ngày 26/02/2019 APG đã được UBCK Nhà nước cấp giấy phép điều chỉnh số 12/GPĐC-UBCK về việc tăng vốn điều lệ từ 135.289.000.000 VNĐ lên 340.289.000.000 VNĐ (Ba trăm bốn mươi tỷ hai trăm tám mươi chín triệu đồng), nâng tổng số lượng cổ phiếu APG niêm yết trên HOSE thành 34.028.900 cổ phiếu.

Ngày 18/6/2019 được sự chấp thuận của UBCK Nhà nước, công văn số 38/GPĐC-UBCK, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Phát chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Chứng khoán APG

Thành công trong chuyển niêm yết sang HOSE và tăng vốn Điều lệ cùng với những bước tiến về nâng cao hiệu quả kinh doanh, đang nâng tầm phát triển, cải thiện năng lực cạnh tranh cho APG, qua đó góp phần gia tăng thanh khoản cho cổ phiếu APG, đem lại những giá trị mới cho công ty và các cổ đông.

Một số dịch vụ chính của Công ty cổ phần Chứng khoán APG:

CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐANG TRIỂN KHAI

  •   Tư vấn niêm yết.
  •   Tư vấn các phương án tăng vốn cho doanh nghiệp.
  •   Tư vấn quản trị doanh nghiệp.
  •   Xác định giá trị doanh nghiệp.
  •   Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp.
  •   Tư vấn cổ phần hóa.

Địa chỉ Công ty cổ phần Chứng khoán APG:

Công ty chứng khoán APG có trụ sở chính tại: Tầng 5 – Tòa nhà Grand Building – 32 Hòa Mã – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Toàn bộ hoạt động của BSC được xây dựng và vận hành trên cơ sở một nền công nghệ thông tin hiện đại, được thiết kế như một hệ thống mở.

Thời gian làm việc của công ty chứng khoán APG.

Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài chăm sóc khách hàng ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Số điện thoại tổng đài cung cấp thông tin chứng khoán APG.

Số điện thoại tổng đài cung cấp thông tin về chứng khoán là số điện thoại tổng đài cung cấp một số thông tin về công ty cổ phần chứng khoán APG, tổng đài cung cấp thông tin có đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp được đào tại bài bản hỗ trợ khách hàng 24/7 giải đáp thắc mắc.

Liên hệ tư vấn: 1900633720

Đặt vé xe nhanh 24/7

Banner Content

0 Comments

Leave a Comment