Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Tiền Giang

Ngày xuất bản:

Địa chỉ số điện thoại Sở y tế tỉnh Tiền Giang

1. Thông tin chung về Sở y tế tỉnh Tiền Giang

1.1. Giới thiệu Sở y tế tỉnh Tiền Giang

    Sở Y tế là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh về chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân, gồm: Y tế dự phòng, khám chữa bệnh, phục hồi chức năng, y dược học cổ truyền, thuốc phòng chữa bệnh cho người, mỹ phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, an toàn vệ sinh thực phẩm, trang thiết bị y tế; về các dịch vụ công thuộc ngành Y tế; thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn theo sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh và theo quy định của pháp luật; Sở Y tế chịu sự chỉ đạo, quản lý toàn diện của Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Y tế. Hiện nay Sở Y tế Tiền Giang có 22 đơn vị trực thuộc với đội ngũ nhân lực cao có trình độ chuyên môn cao.

1.2. Website Sở y tế tỉnh Tiền Giang

Website của Sở y tế tỉnh Tiền Giang: http://soytetiengiang.gov.vn/

1.3. Email Sở y tế tỉnh Tiền Giang

Email: syt@tiengiang.gov.vn          Fax: 0733878106

1.4. Thời gian làm việc Sở y tế tỉnh Tiền Giang

Hiện nay Sở y tế tỉnh Tiền Giang có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 17h

2. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Tiền Giang

2.1. Sở y tế tỉnh Tiền Giang giải quyết vấn đề gì?

    Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam, Việt Nam. Tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của tỉnh là Thành phố Mỹ Tho, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng Tây Nam và cách Thành phố Cần Thơ 90 km về hướng Đông Bắc theo đường Quốc lộ 1. Cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng được người dân đề cao. Sở Y tế tỉnh Tiền Giang có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, gồm các lĩnh vực: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y, pháp y tâm thần;....Số điện thoại Sở y tế tỉnh Tiền Giang là cầu nối là nơi tiếp nhận các vấn đề về y tế từ người dân, từ các cơ quan tổ chức,...Các thắc mắc, khiếu nại của người dân về lĩnh vực y tế khi gọi số điện thoại Sở y tế tỉnh Tiền Giang đều sẽ được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

2.2. Sở y tế tỉnh Tiền Giang  là bao nhiêu?

     Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc gọi điện thoại được sử dụng phổ biến. Số điện thoại Sở y tế tỉnh Tiền Giang là bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người dân, tổ chức đặt ra khi gặp các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở y tế tỉnh Tiền Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Y tế tỉnh Tiền Giang 0733872350  để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kịp thời, giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng  nhất.

3. Địa chỉ Sở y tế tỉnh Tiền Giang

     Trụ sở Sở Y tế tỉnh Tiền Giang được đặt tại: Số 373  đường Hùng Vương, phường Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

     Đây là một vị trí thuận lợi cho người dân trong quá trình tìm kiếm Sở y tế tỉnh Tiền Giang khi cần thiết. Nằm trên đường lớn Hùng Vương giao với đường Lê Đại Hành và đường Ngô Quyền. Sở y tế tỉnh Tiền Giang còn nằm gần Bệnh viện Đa Khoa Tiền Giang cùng nhiều nhà thuôc, quầy thuốc....

4. Các đơn vị, bệnh viện thuộc Sở y tế tỉnh Tiền Giang

Hiện nay Sở y tế tỉnh Tiền Giang có 22 đơn vị, bệnh viện trực thuộc:

     - Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình 

     - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

     -  Bệnh viện đa khoa Trung tâm

     -  Bệnh viện Mắt

      - Bệnh viện Phụ Sản

     -  Bệnh viện Tâm Thần

     - Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Gò Công

     - Bệnh viện Đạ Khoa Khu Vực Cai Lậy

     - Bệnh viện Tâm Thần

     - Bệnh viện Lao Phổi

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Y tế tỉnh Tiền Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Y tế tỉnhTiền Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Y tế tỉnh Tiền Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Sở y tế tỉnh Tiền Giang - Số 373  đường Hùng Vương, phường Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Bài viết tham khảo: Sở y tế tỉnh Vĩnh Phúc Trung tâm y tế huyện Châu Phú

770