Thông tin địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế thành phố Cao Bằng


Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế thành phố Cao Bằng

     Chi cục thuế thành phố Cao Bằng thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn thành phố Cao Bằng theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế thành phố Cao Bằng ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế thành phố Cao Bằng? Số điện thoại chi cục thuế thành phố Cao Bằng? Hỗ trợ Chi cục thuế thành phố Cao Bằng như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế thành phố Cao Bằng cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế thành phố Cao Bằng.

1. Giới thiệu Chi cục thuế thành phố Cao Bằng

    Thực hiện theo đúng chủ trương của Đảng, Nhà Nước và Bộ Tài chính, Chi cục thuế thành phố Cao Bằng kể từ khi đi vào hoạt động, đội ngũ cán bộ của chi cục thuế luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế thành phố Cao Bằng:

     Chi cục thuế thành phố Cao Bằng có trụ sở đặt tại: Số 042, Phố Hồng Việt, Phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế thành phố Cao Bằng: 

     + Chi cục thuế thành phố Cao Bằng có quyền yêu cầu những đối tượng nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức và cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế trên địa bàn;      + Xử lý những vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan;      + Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý những tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước;      + Thực hiện việc quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính;…

2. Số điện thoại Chi cục thuế thành phố Cao Bằng là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế thành phố Cao Bằng.

     Chi cục thuế thành phố Cao Bằng thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Thị trấn Bảo Lạc, Khánh Xuân, Xuân Trường, Cô Ba, Bảo Toàn, Thượng Hà, Hưng Thịnh, Kim Cúc,... Số điện thoại Chi cục thuế thành phố Cao Bằng là cầu nối giữa thuế thành phố Cao Bằng và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại Chi cục thuế thành phố Cao Bằng: 02063853366 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại chi cục thuế thành phố Cao Bằng

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế thành phố Cao Bằng

– Đội Thanh tra thuế: 02063853366 – Đội Nghiệp vụ - Dự toán: 02063853366 – Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02063853366 – Đội QLN-CCN: 02063853366 – Đội KK-KTT & TH: 02063853366 – Đội Kiểm tra nội bộ: 02063853366 – Đội Trước bạ & thu Khác: 02063853366

2.3. Số điện thoại chi cục thuế thành phố Cao Bằng hỗ trợ những vấn đề gì?

    Hầu hết các quốc gia đều có một hệ thống thuế để trả cho các nhu cầu quốc gia nên cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc cho người dân. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Cao Bằng. Vậy số điện thoại chi cục thuế thành phố Cao Bằng hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:  + Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh + Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế + Đóng mở mã số thuế + Kiểm tra mã số thuế cá nhân + Chấm dứt hiệu lực mã số thuế + Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế thành phố Cao Bằng cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế thành phố Cao Bằng nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế thành phố Cao Bằng bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:      Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở đặt tại thành phố Cao Bằng cần chuẩn bị:       + Tên đầy đủ công ty      + Địa chỉ trụ sở công ty      + Mã số thuế công ty      Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế thành phố Cao Bằng

Hiện nay Chi cục thuế thành phố Cao Bằng làm việc theo thời gian như sau:      Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30                                                – Buổi chiều:  13h – 17h Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế thành phố Cao Bằng tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30. Đặc biệt Cơ quan thuế thành phố Cao Bằng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi cục thuế thành phố cao bằng

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế thành phố Cao Bằng

4.1: Website chi cục thuế thành phố Cao Bằng

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế thành phố Cao Bằng theo đường link: 

4.2: Email Chi cục thuế thành phố Cao Bằng

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế thành phố Cao Bằng để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế thành phố Cao Bằng:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế thành phố Cao Bằng:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế thành phố Cao Bằng

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế thành phố Cao Bằng là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế thành phố Cao Bằng      + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế thành phố Cao Bằng      + Số tài khoản:       + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tỉnh Cao Bằng 

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế thành phố Cao Bằng

5.1. Công ty của tôi ở Trị trấn Bảo Lạc thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Công ty bạn đang làm việc ở Trị trấn Bảo Lạc thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Số 042, Phố Hồng Việt, Phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng. Đây là địa chỉ của chi cục thuế thành phố Cao Bằng và bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế thành phố Cao Bằng đầy đủ và nhanh chóng nhất.

5.2. Tôi ở xã Kim Cúc, Tỉnh Cao Bằng  muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở xã Kim Cúc, Tỉnh Cao Bằng  và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste, email của Chi cục thuế của chi cục thuế hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế thành phố Cao Bằng: 02063853366 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh gọn và dễ hiểu.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở thành phố Cao Bằng giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

    Theo quy định, khi người sử dụng đất đăng ký quyền sử dụng đất, chủ sở hữu nhà ở đăng ký quyền sở hữu nhà ở phải nộp lệ phí trước bạ. Để được hỗ trợ tư vấn về việc đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại thành phố Cao Bằng bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế thành phố Cao Bằng để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

      Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế thành phố Cao Bằng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế thành phố Cao Bằng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế thành phố Cao Bằng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Chi cục thuế thành phố Cao Bằng - Số 042, Phố Hồng Việt, Phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

Bài viết tham khảo: Chi cục thuế huyện Hàm Thuận Nam Nước sạch Bình Chánh

485