Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước thông tin địa chỉ liên hệ

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm y tế huyện Tuy Phước, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Trung tâm y tế huyện Tuy Phước như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website Trung tâm y tế huyện Tuy Phước là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trung tâm y tế huyện Tuy Phước.

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước

     Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hạng III, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Bình Định, có chức năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu về y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật. Trung tâm chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về tổ chức, nhân lực, hoạt động, tài chính và cơ sở vật chất của Sở Y tế; chịu sự hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của các đơn vị y tế tuyến tỉnh, Trung ương; chịu sự quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp huyện theo quy định của pháp luật. Hiện nay cơ sở vật chất của bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước tại website chính thức của trung tâm: 

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước

    Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước được đặt tại: Số 66 Đào Tấn, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm ngay khu trung tâm thị trấn Tuy Phước trên tuyến đường Đào Tấn giao với đường DT638, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước còn gần với các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ... tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Nhi, Khoa Y học cổ truyền… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước: 02563833315 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Nhi

      – Khoa Truyền Nhiễm

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng...

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước

5.1. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

5.2. Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

5.4. Tôi thường xuyên bị đau nhức vùng cổ và lan ra vùng gáy, bả vai thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước?

    Đối với trường hợp bị đau nhức vùng cổ và lan ra vùng gáy, bả vai thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Y học cổ truyền của Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước theo địa chỉ: Số 66 Đào Tấn, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Trung tâm y tế huyện Tuy Phước - Số 66 Đào Tấn, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Bài viết tham khảo: Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên Trung tâm y tế huyện An Phú

2017