Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ

    Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hạng III, có chức năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu về y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật. Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế tỉnh Bình Định, chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về tổ chức, nhân lực, hoạt động, tài chính và cơ sở vật chất của Sở Y tế; chịu sự hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của các đơn vị y tế tuyến tỉnh, Trung ương; chịu sự quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp huyện theo quy định của pháp luật. Có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu, tài khoản riêng được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng theo quy định của pháp luật. 

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ tại website chính thức của trung tâm: ttp://ttytphumy.com

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ

   Email của Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ là: ttytphumybd@gmail.com

trung tâm y tế huyện phù mỹ

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ

    Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ được đặt tại: Số 244 Quang Trung, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm ngay khu trung tâm thị trấn Phù Mỹ trên tuyến đường Quang Trung, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ còn gần với các cơ quan như Công an huyện Phù Mỹ, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Mỹ và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ... tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Dược, Khoa Nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ: 02563855219 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Nhi

      – Khoa Dược

      – Khoa Y học cổ truyền

        – Khoa Chẩn đoán hình ảnh...

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi thường xuyên bị đau bụng trên, buồn nôn và khó tiêu thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ?

    Đối với tình trạng bị đau bụng trên, buồn nôn và khó tiêu thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội của Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ theo địa chỉ: Số 244 Quang Trung, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ - Số 244 Quang Trung, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Sản Nhi An Giang Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu

32