Số điện thoại Bệnh viện Mắt Bình Định thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Mắt Bình Định thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Bình Định

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Bình Định

    Ngày 18/02/1997, Trung tâm Mắt Bình Định được thành lập trên cơ sở Trạm mắt hột và phát triển hoàn chỉnh dần trở thành Bệnh viện Mắt Bình Định vào ngày 15/09/2008. Hiện nay, bệnh viện là cơ sở khám chữa bệnh có quy mô 70 giường bệnh và nhiều chuyên khoa sâu với nhiều trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Mắt Bình Định không chỉ phục vụ cho bệnh nhân trong tỉnh mà còn phục vụ bệnh nhân của các tỉnh lân cận. Hằng năm trên 40.000 số lượt bệnh nhân đến khám và hơn 3000 ca được phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt, trong đó có 15% bệnh nhân ngoài tỉnh. Điều đó nói lên sự tin tưởng của bệnh nhân vào chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện. Sau 30 năm xây dựng, củng cố và phát triển, ngành Mắt Bình Định đã đóng góp rất nhiều cho công tác phòng chống mù loà của cả nước và đã được nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba năm 1997, hạng Nhì năm 2001 và nhiều bằng khen của Chính phủ và Bộ Y tế.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Bình Định

   Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Bình Định làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện v

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Mắt Bình Định tại website chính thức của bệnh viện: http://bvmatbinhdinh.vn/

1.4: Email Bệnh viện Mắt Bình Định

      Email của Bệnh viện Mắt Bình Định là: bvmatbinhdinh@gmail.com

bệnh viện mắt bình định

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Bình Định

    Bệnh viện Mắt Bình Định được đặt tại: Số 78 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Quy Nhơn trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Mắt Bình Định còn nằm gần với Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn và các cửa hàng, siêu thị, chợ... tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Bình Định

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Bình Định giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh - Điều trị ngoại trú, Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức, Khoa Mắt trẻ em… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Bình Định là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Bình Định cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Bình Định là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Mắt Bình Định là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Bình Định thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Bình Định: 02563893606 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Bình Định luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Mắt Bình Định

      – Khoa Khám bệnh - Điều trị ngoại trú

      – Khoa Đục thủy tinh thể - Glôcôm

      – Khoa Kết mạc - Giác mạc - Phần phụ

      – Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức

      – Khoa Mắt trẻ em

      – Khoa Dược - TTBYT - Xét nghiệm - Chống nhiễm khuẩn...

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Bình Định

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Mắt Bình Định là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Bình Định điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Bình Định. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trang mắt nhìn mọi vật mờ, hay nhức mỏi khi tập trung nhìn một vật nào đó, nhạy cảm với ánh sáng thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Mắt Bình Định?

    Đối với tình trạng mắt nhìn mọi vật mờ, hay nhức mỏi khi tập trung nhìn một vật nào đó, nhạy cảm với ánh sáng thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Đục thủy tinh thể - Glôcôm của Bệnh viện Mắt Bình Định theo địa chỉ: Số 78 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của từng bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Bình Định có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Bình Định vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Bình Định

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Bình Định để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Bình Định có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Bệnh viện Mắt Bình Định - Số 78 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Bài viết tham khảo: Trung tâm y tế huyện Chợ Mới Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn

324