Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

     Từ sau ngày 31/3/1975 đến nay, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, nhờ sự quan tâm thường xuyên  của Tỉnh ủy, UBND tỉnh các thời kỳ, Bệnh viện luôn nhận được sự đầu tư về xây dựng và phát triển, đáp ứng kịp thời nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân phù hợp từng giai đoạn phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Là đơn vị đầu ngành về công tác khám chữa bệnh, với bề dày truyền thống và đội ngũ cán bộ chuyên môn có trình độ cao về nhiều lĩnh vực chuyên khoa sâu, nhiều năm qua Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã khẳng định vai trò của mình trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của một Bệnh viện Đa khoa tuyến tỉnh. Bệnh viện được UBND tỉnh công nhận Bệnh viện Hạng I về xếp hạng Bệnh viện theo Thông tư 23/2005/TT-BYT ngày 25/8/2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế, là tuyến điều trị cao nhất của ngành Y tế tỉnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định tại website chính thức của bệnh viện: https://binhdinhhospital.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

      Email của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định là: hant1@syt.binhdinh.gov.vn

bệnh viện đa khoa tỉnh bình định

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

    Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định được đặt tại: Số 106 Nguyễn Huệ, phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu gần trung tâm thành phố Quy Nhơn trên tuyến đường Nguyễn Huệ giao với đường Nguyễn Tất Thành, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định còn nằm gần các cơ quan như UBND tỉnh Bình Định, Công an tỉnh Bình Định và các cửa hàng, siêu thị, chợ... tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Sản, Khoa Ung bướu, Khoa Nội tiết… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định: 02563822184 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu

        – Khoa Ngoại thần - cột sống

      – Khoa Nội tiêu hóa

      – Khoa Da liễu

      – Khoa Nhi

      – Khoa Nội tiết

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Gây mê hồi sức...

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng bị sưng hạch bạch huyết thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định?

    Đối với trường hợp bị sưng hạch bạch huyết thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Ung bướu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định theo địa chỉ: Số 106 Nguyễn Huệ, phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Số 106 Nguyễn Huệ, phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện đa khoa huyện Văn Giang Bệnh viện Vũng Tàu

117