Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

   Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang được thành lập ngày 05/02/2010 theo Quyết định số 14/QĐ – UBND tỉnh Bắc Giang trên cơ sở sáp nhập Bệnh viện Chuyên khoa Phụ sản Bắc Giang và Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện Sản – Nhi Bắc Giang đã xác định phương châm hoạt động bằng khẩu hiệu hành động như: “Hài lòng của người bệnh là sự tồn tại và phát triển của Bệnh viện”. Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là bệnh viện hạng I, chuyên khoa tuyến cuối của tỉnh Bắc Giang trong lĩnh vực Sản – Phụ – Nhi khoa. Từ năm 2014 Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Phụ Sản Trung ương và Bệnh viện Nhi Trung ương.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviensannhibacgiang.vn/

1.4: Email Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

    Email của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là: benhviensannhi@bacgiang.gov.vn

bệnh viện sản nhi bắc giang

2. Địa chỉ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

     Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang được đặt tại: Đường Lê Lợi, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Bắc Giang trên tuyến đường Lê Lợi giao với đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Lê Lợi 1 và đường Tôn Thất Tùng. Vị trí này nằm gần với Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hà Nôi - Bắc Giang, Trung tâm GDTX tỉnh Bắc Giang, UBND phường Dĩnh Kế. Cùng với đó Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang còn nằm gần các siêu thị, cửa hàng lớn… và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện hạng I, chuyên khoa tuyến cuối của tỉnh Bắc Giang trong lĩnh vực Sản - Phụ - Nhi khoa, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Cấp cứu, Khoa Hồi sức tích cực & chống độc, Khoa Nhi, Ngoại chấn thương, Khoa Tai- Mũi- Họng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang: 0379929393 hoặc 0967691919 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

     – Khoa Liên chuyên khoa

     – Khoa Hỗ trợ sinh sản

     – Khoa Sơ sinh

     – Khoa phẫu thuật và gây mê hồi sức

     – Khoa Nội Nhi hô hấp

     – Khoa Giải phẫu bệnh

     – Khoa Sản 1

     – Khoa Cấp cứu, Hồi sức tích cực và Chống độc

     – Khoa Ngoại

     – Khoa Xét nghiệm tổng hợp

     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa Đẻ.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối của tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Con tôi thường xuyên bị ho khò khè về đêm thì khám tại khoa nào Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang?

    Trẻ nhỏ rất dễ bị viêm phổi cấp tính hoặc viêm phế quản vì vậy nếu cháu thường xuyên bị ho khò khè thì bạn có thể đưa bé đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nội Nhi hô hấp của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang theo địa chỉ: Đường Lê Lợi, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bé.

– Hiện tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang có chức năng, nhiệm vụ tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc các bệnh viện khác chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú. Vì vậy, trường hợp này sẽ xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang - Đường Lê Lợi, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Bài viết tham khảo: Trung tâm y tế huyện Châu Phú Trung tâm y tế huyện Phú Tân

213