Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên

     Tháng 02 năm 1990 UBND huyện Tịnh Biên ra quyết định thành lập Trung tâm Y tế huyện trên cơ sở Phòng khám đa khoa huyện và ra quyết định bổ nhiệm Ban Giám đốc. Cùng thời gian Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện có nhiệm vụ tiếp nhận thiết bị, thuốc của Hội chữ thập đỏ Thuỵ Sỹ đồng thời mua sắm các thiết bị văn phòng, chuẩn bị nhân lực đưa vào hoạt động. Ngày 26 tháng 6 năm 1990 Trung tâm Y tế huyện Tịnh Biên, tiền thân của Bệnh viện đa khoa huyện Tịnh Biên ngày nay chính thức đi vào hoạt động. Bệnh viện có quy mô 60 giường với 60 Cán bộ viên chức. Hệ thống tổ chức Trung tâm Y tế huyện được phân bố có 02 phòng chức năng, 04 khoa lâm sàng gồm: Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa khám bệnh- cận lâm sàng, Khoa ngoại - sản và Khoa Nội - Nhi - Nhiễm, Phòng Tổ chức hành chánh, Phòng kế hoạch nghiệp vụ. Qua hơn 17 năm hình thành và hoạt động Bệnh viện đã từng bước đi lên phát triển ngày càng ổn định bền vững hoàn thành chỉ tiêu ngành, nâng cao chất lượng phục vụ. 

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên tại website chính thức của trung tâm: https://www.ttyttinhbien.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên

      Email của Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên là: benhvien.tinhbien@angiang.gov.vn

trung tâm y tế huyện tịnh biên

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên

    Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên được đặt tại: Đường Hải Thượng Lãn Ông, khóm Sơn Đông, thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm bởi trung tâm nằm tại trung tâm thị trấn Nhà Bàng trên tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông, gần với các cơ quan nhà nước như Huyện ủy Tịnh Biên, Công an huyện Tịnh Biên, Tòa án nhân dân huyện Tịnh Biên và các địa điểm Miếu Bà Chúa Xứ Bàu Mướp, Miếu Cô Năm. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị lớn như Siêu thị Điện máy xanh... chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là trung tâm y tế tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa phụ sản, Khoa dược, Khoa nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên: 02963875087 hoặc 0977881919 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên

      – Khoa khám bệnh

      – Khoa hồi sức cấp cứu - tích cực chống độc

      – Khoa nội tổng quá

      – Khoa ngoại tổng quát

      – Khoa nhi

      – Khoa dược

        – Khoa phụ sản

      – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa chống nhiễm khuẩn

      – Khoa dinh dưỡng

      – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên là trung tâm y tế tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Con tôi bị viêm phổi cấp thì khám tại khoa nào của Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên?

    Đối với tình trạng cháu bé bị viêm phổi cấp thì bạn có thể đưa bé đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên theo địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông, khóm Sơn Đông, thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của cháu.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps trung tâm y tế huyện Tinh Biên - Đường Hải Thượng Lãn Ông, khóm Sơn Đông, thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Từ Dũ Bệnh viện Ung Bướu

44