Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân

      Bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân chính thức được đưa vào hoạt động từ năm 1985. Hiện nay số giường bệnh của bệnh viện đạt 190 giường, đội ngũ cán bộ y tế gồm 226 cán bộ với 47 bác sĩ, Bệnh viện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị ở 12 khoa Lâm sàng và Cận Lâm sàng. Từ năm 2000 đến nay, bệnh viện đã nhận được nhiều trang thiết bị tài trợ từ dự án phát triển hệ thống y tế của EC, Unicef, Dự án sức khỏe sinh sản,… hầu hết các trang thiết bị đều được đưa vào sử dụng góp phần nâng cao hiệu quả công tác chẩn đoán và điều trị. Đến năm 2017, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang quyết định thành lập Trung tâm y tế huyện Phú Tân (gọi tắt là Trung tâm) trên cơ sở sáp nhật Trung tâm y tế huyện Phú Tân và Bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân tại website chính thức của bệnh viện: https://phutan.bvdkphutanag.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

bệnh viện đa khoa huyện phú tân

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân

     Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân được đặt tại: Số 123 Hải Thượng Lãn Ông, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Phú Tân trên đường Hải Thượng Lãn Ông giao với đường Tôn Đức Thắng. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân nằm gần Công an huyện Phú Tân, Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân, Trường THCS và PHPT Phú Tân và các siêu thị, cửa hàng… và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa nội, Khoa ngoại, Khoa nhi, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân: 02963827359 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân

     – Khoa khám bệnh

       – Khoa nhi

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa truyền nhiễm

     – Khoa dược - trang thiết bị - vật tư y tế

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa tai mũi họng - răng hàm mặt - mắt

     – Khoa y tế công cộng và dinh dưỡng

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân là Bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

   Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Năm nay mẹ tôi 46 tuổi thường xuyên bị nhức mỏi mắt tôi muốn đưa mẹ đi khám thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân?

    Hiện tại đối với tình trạng của bác thì bạn có thể đưa bác đến khám và chữa bệnh tại Khoa Liên chuyên khoa (răng hàm mặt - mắt - tai mũi hong) của Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân theo địa chỉ: Số 123 Hải Thượng Lãn Ông, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bác.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân - Số 123 Hải Thượng Lãn Ông, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Thu Cúc Bệnh viện Triều An

45