Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu

      Qua hơn 30 năm hình thành và hoạt động Bệnh viện đa khoa huyện Tân Châu đã từng bước phát triển ngày càng ổn định và bền vững, Bệnh viện thực hiện hoàn thành chỉ tiêu ngành, uy tín và chất lượng phục vụ này càng nâng cao. Hiện Bệnh viện đa khoa huyện Tân Châu được xếp hạng là Bệnh viện hạng III có 150 giường có 200 biên chế. Bệnh viện đa khoa huyện Tân Châu có diện tích xây dựng là 3.189 m2 trên mặt bằng 1,845 ha. Trong đó diện tích khu điều trị 2.794 m2 bình quân trên 12 m2/giường bệnh. Ngoài ra các hạng mục công trình phụ như: nhà đại thể, nhà xe công vụ, nhà vệ sinh phục vụ thân nhân người bệnh, nhà xe công viên chức, nhà phát điện dự phòng, bể chứa nước dung tích 30m3 kho trữ Oxy chiếm 450m2 và vườn hoa cây cảnh 3500 m2 chiếm tỷ lệ khoảng 21%. Từ 2007 đến 2010: Xây dựng khối 5 tầng của Bệnh viện; xây mới Phòng khám khu vực Vĩnh Hòa; Bệnh viện đa khoa Tân Châu trở thành Bệnh viện đa khoa khu vực.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu tại website chính thức của bệnh viện: http://bvtanchau.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu

     Email của Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu là: benhvien.tanchau@angiang.gov.vn

bệnh viện đa khoa khu vực tân châu

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu

     Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu được đặt tại: Số 485 Nguyễn Tri Phương, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành thị xã Tân Châu trên đường Nguyễn Tri Phương, song song trục đường Nguyễn Thị Định, đường Tôn Đức Thắng. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu nằm gần trường học, các siêu thị, cửa hàng… và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa nội, Khoa ngoại, Khoa nhi, Khoa y học cổ truyền… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu: 02963822378 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu

     – Khoa khám bệnh

       – Khoa nội

       – Khoa nhi

     – Khoa ngoại

       – Khoa cấp cứu - hồi sức tích cực - chống độc

     – Khoa sản

     – Khoa dược

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa tai mũi họng - răng hàm mặt

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu là Bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

   Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Răng hàm dưới của tôi bị mọc lệch, tôi muốn đi chỉnh nha thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu?

    Hiện tại với tình trạng của bạn thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu theo địa chỉ: Số 485 Nguyễn Tri Phương, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Bệnh viện đa kho khu vực Tân Châu - Số 485 Nguyễn Tri Phương, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Nguyễn Tri Phương Bệnh viện Nhi Đồng

120