Tổng đài tư vấn địa chỉ số điện thoại Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng


Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

1. Thông tin chung về trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

     Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng (Trước đây có tên là Trường Đại học Dân lập Hải Phòng) được thành lập năm 1997, là một trong 20 trường Đại học ngoài công lập được thành lập đầu tiên trên cả nước. Trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng có sứ mạng là: Coi trọng sự năng động và sáng tạo, kiến thức và trí tuệ, tính nhân văn và trách nhiệm với xã hội, Trường luôn nỗ lực không ngừng nhằm cũng cấp cơ hội học tập có chất lượng tốt nhất, giúp sinh viên phát triển toàn diện trí lực, thể lực và nhân cách. Sinh viên tốt nghiệp của trường có năng lực của người công dân toàn cầu, hiểu rõ bản thân, làm chủ và sử dụng sáng tạo kiến thức phục vụ cộng đồng và xã hội.  Trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng được đầu tư đồng bộ với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với khu giảng đường giám sát bằng Camera, khu liên hợp thể thao với nhà tập đa năng, sân bóng và bể bơi ngoài trời hiện đại. Đây cũng là trường đầu tiên ở Việt Nam xây dựng Khách sạn Sinh viên. Trường có hệ thống số điện thoại ĐH Quản lý và Công nghệ Hải Phòng và Email: webmaster@hpu.edu.vn  để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học quản lý và công nghệ hải phòng

2. Địa chỉ trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

     Địa chỉ: Số 36 Đường Dân Lập, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

     Email trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng.

     Hòm thư điện tử trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng Email: webmaster@hpu.edu.vn 

     Thông tin Website trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng.

     Trang web chính thức của nhà trường https://www.hpu.edu.vn/

3. Các khoa trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

     Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng là một cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, tiêu biểu một số khoa sau:     + Khoa Ngoại ngữ;     + Khoa Công nghệ thông tin;     + Khoa Kỹ thuật công trình xây dựng;     + Khoa Kỹ thuật điện – điện tử     + Khoa Môi trường;     + Khoa Quản trị kinh doanh;     + Khoa Du lịch.

4. Số điện thoại Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, điểm chuẩn đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, chỉ tiêu đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, tuyển sinh đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, học phí đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, địa chỉ cơ sở 2 đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, lịch học đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: webmaster@hpu.edu.vn hoặc truy cập website: hpu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng 0225 3740 577 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp.  số điện thoại đại học quản lý và công nghệ hải phòng

5. Hỏi đáp

– Đối tượng tuyển sinh của trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.      + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng?

     Năm 2021, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng xét tuyển đại học chính quy theo 02 phương thức:     + Phương thức 1: Xét tuyển sử dụng kết quả học tập THPT;     + Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: webmaster@hpu.edu.vn  .

– Điểm chuẩn Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng?

     Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã chính thức công bố điểm chuẩn của tất cả các ngành năm 2021 là 15 điểm, cụ thể:      + Ngôn ngữ Anh – 15 điểm;     + Việt Nam học – 15 điểm;     + Quản trị kinh doanh – 15 điểm;     + Công nghệ thông tin – 15 điểm;    + Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử – 15 điểm;    + Công nghệ kỹ thuật môi trường – 15 điểm;    + Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng – 15 điểm.

– Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đang có duy nhất 1 cơ sở tại địa chỉ: Số 36 Đường Dân Lập, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng. Trường được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng vào các giờ hành chính.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên. Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp. Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng - Số 36 Đường Dân Lập, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Bài viết tham khảo: Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

225