Số điện thoại bệnh viện sản nhi Bắc Giang tổng đài chăm sóc khách hàng


Thông số điện thoại tổng đài và một số thông tin khác về Bệnh viện sản nhi Bắc Giang

Một số thông tin chung về Bệnh viện sản nhi Bắc Giang

     Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là bệnh viện hạng I, chuyên khoa tuyến cuối của tỉnh Bắc Giang trong lĩnh vực Sản – Phụ – Nhi khoa. Từ năm 2014 Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Phụ Sản Trung ương và Bệnh viện Nhi Trung ương.

     Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện Sản – Nhi Bắc Giang đã xác định phương châm hoạt động bằng khẩu hiệu hành động như: “Hài lòng của người bệnh là sự tồn tại và phát triển của Bệnh viện”. Để làm được điều này, Bệnh viện luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh và thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế toàn Bệnh viện. Sau 05 năm thành lập Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang đã được xếp loại là Bệnh viện hạng I theo Quyết định số: 2148/QĐ – UBND ngày 30 tháng 11 năm 2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang. Bệnh viện Sản Nhi có diện tích đất 2,7 ha được đầu tư bằng nguồn vốn của trái phiếu chính phủ và ngân sách của địa phương với tổng giá trị tài sản gần 500 tỷ đồng, diện tích xây dựng 32.395m2 đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Xây dựng, đã đầu tư trang thiết bị với với giá trị gần 100 tỷ đồng. Bệnh viện Sản Nhi có bộ máy gồm 09 phòng 18 khoa với 526 nhân lực. Quy mô 570 giường bệnh trong đó giường kế hoạch 450 giường, giường xã hội hóa 120 giường

Tổng đài - Số điện thoại bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là gì?

     Tổng đài - Số điện thoại bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang trực thuộc Sở y tế Bắc Giang là số điện thoại hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại bệnh viện Sản Nhi.

Tổng đài - Số điện thoại bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các khoa của bệnh viện, thời gian làm việc, lịch khám chữa bệnh, thời gian thăm bệnh, thông tin phòng khám, bảng giá dịch vụ khi khám chữa bệnh, loại thuốc, tư vấn về sức khỏe, khiếu nại,... Ngoài ra số điện thoại tổng đài bệnh viện sản nhi Bắc Giang ngoài việc hỗ trợ các thông tin trên thì số điện thoại cũng là cầu kết nối để người dân có thể phản ánh đóng góp ý kiến của mình về dịch vụ, cũng như chất lượng phục vụ của ý tá, bác sỹ, điều dường của bệnh viện sản nhi Bắc Giang, những đóng góp đó sẽ giúp bệnh viện sản nhi Bắc Giang có thể phát huy được những ưu điểm đã có và có thể khắc phục được những khó khăn vướng mắt của bệnh viện vì vậy số điện thoại tổng đài của bệnh viện sản nhi Bắc Giang là hết sức cần thiết và quan trọng, trong trường hợp cần thiết bạn có thể liên hệ tới bệnh viện sản nhi Bắc Giang theo số điện thoại 096 7691919 phục vụ 24/7 luôn có đội ngũ trực tổng đài hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang chuyên nghiệp.

     Dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện sản nhi Bắc Giang khá chuyên nghiệp gồm. Nói về dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang: hệ thống bao gồm cơ sở hạ tầng tốt, ổn định chất lượng cao; máy móc trang thiết bị y tế hiện đại; tổng đài với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, tư vấn hỗ trợ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao. Cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

Một vài câu hỏi về bệnh viện sản nhi Bắc Giang:

+ Thông tin về địa chỉ Email:

     Bạn muốn gửi Email cho bệnh viện sản nhi Bắc Giang thì bạn có thể gửi về địa chỉ Emial: benhviensannhi@bacgiang.gov.vn – Thông tin website: http://benhviensannhibacgiang.vn

+ Vì sao gọi lên tổng đài nhiều khi không thấy ai nghe máy?

     Việc khách hàng gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày tổng đài chăm sóc khách hàng nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng với mong muốn được hỗ trợ vấn đề của mình vì vậy dẫn đến việc cuộc gọi quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài bệnh viện?

     Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài chăm sóc khách hàng ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Địa chỉ liên hệ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

     Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Phường Dĩnh Kế, Thành Phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

     Bệnh viện hỗ trợ tư vấn 24/7 cho khách hàng thăm, khám bệnh, giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến lịch khám, phòng khám, bác sĩ chuyên khoa. Cập nhật lịch khám bệnh, thời gian khám, thăm bệnh thường xuyên, liên tục trên trang web chính của bệnh viện.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, chi nhánh và số điện thoại tổng đài Bệnh viện sản nhi Bắc Giang.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, chi nhánh, số điện thoại tổng đài bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên. Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps bệnh viện sản nhi Bắc Giang: Đường Lê Lợi, Phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

284