Tổng hợp mã Zip Tuyên Quang, mã bưu chính và mã bưu điện Tuyên Quang


 

Tổng hợp mã Zip Tuyên Quang, mã bưu chính và mã bưu điện

1. Mã Zip Tuyên Quang là gì?

     Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa từ Tuyên Quang đi các tỉnh thành và các tỉnh, thành phố đến Tuyên Quang rất lớn. Bởi Tuyên Quang cũng là một trong những tỉnh có mật độ dân cư đông đúc, nhiều lao động ở các huyện, thị xã, thành phố như: Thành phố Tuyên Quang, Huyện Yên Sơn, Huyện Chiêm Hóa, Huyện Na Hang, Huyện Lâm Bình, Huyện Hàm Yên, Huyện Sơn Dương. Để đảm bảo an toàn, tránh hàng hóa bị thất lạc thì khách hàng cần sử dụng và nhớ mã bưu điện để thực hiện gửi hàng. Mã bưu điện Tuyên Quang (Mã bưu chính Tuyên Quang/ Mã Zipcode Tuyên Quang) giúp xác nhận địa điểm chính xác khi chuyển bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để điền vào khai báo thông tin khi người dùng thực hiện đăng ký trên mạng có yêu cầu nhập mã bưu điện, bưu chính.      Mã bưu điện Tuyên Quang, Mã bưu chính Tuyên Quang hay còn được gọi ngắn hơn là mã Zip Tuyên Quang, Zip Postal Code Tuyên Quang, Postal Code Tuyên Quang là 22000 mã này có câu trúc như sau: Hai số đầu tiên 22 là để xác định đơn vị hành chính cấp tỉnh Tuyên Quang, một hoặc hai số tiếp theo để chỉ mã của các quận, huyện và đơn vị tương đương của Tuyên Quang VD nếu là 1 thì nó xác định mã thuộc về Thành phố Tuyên Quang và sẽ là 221, các chữ số tiếp theo là để chỉ các cấp phường, xã hoặc hành chính tương đương VD nếu nó là số 06 tức là 22106 thì xác định đây là nói khu vực Xã An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang. mã bưu điện Tuyên Quang

2. Danh sách Mã Zip Tuyên Quang.

     Mã Zip code Tuyên Quang là một loại mã được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng cho việc gửi hàng hóa, thư và các vấn đề khác vì vậy mã Zip code Tuyên Quang là một loại mã không thể thiếu trong mỗi đơn hàng từ Tuyên Quang gửi đi hoặc gửi về Tuyên Quang. Vì vậy nếu không may chúng ta nhập sai mã Zipcode Tuyên Quang thì có thể sẽ không thể gửi hoặc nhận được hàng. Dưới đây là danh sách mã Zipcode một số đơn vị tại Tuyên Quang.

– Mã Zipcode Ban Tổ chức tỉnh ủy: 22002 Địa chỉ Ban Tổ chức tỉnh ủy: Đường 17/8, Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã Zipcode Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: 22003 Địa chỉ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã Zipcode Ban Dân vận tỉnh ủy: 22004 Địa chỉ Ban Dân vận tỉnh ủy: Đường 17/8, Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã Zipcode Tòa án nhân dân tỉnh: 22035 Địa chỉ Tòa án nhân dân tỉnh: Đường 17/8, Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã Zipcode Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh: 22036 Địa chỉ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh: Số 499 Đường 17 tháng 8, Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã Zipcode Sở Kế hoạch và Đầu tư: 22042 Địa chỉ Sở Kế hoạch và Đầu tư: Đường Trần Hưng Đạo, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã Zipcode Sở Thông tin và Truyền thông: 22046 Địa chỉ Sở Thông tin và Truyền thông:  Đường Tân Trào, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

3. Danh sách mã bưu điện Tuyên Quang.

     Mỗi Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn Tuyên Quang đều có một mã bưu điện riêng để người gửi, người nhận và người vận chuyển có thể dựa vào mã đó mà giao hàng, gửi hàng đến chính xác địa chỉ mà mình muốn. Dưới đây là một số mã bưu điện tại các Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang bạn có thể tham khảo:

– Mã bưu điện Thành phố Tuyên Quang: 22100 Địa chỉ bưu điện Thành phố Tuyên Quang: Tổ 24, Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã bưu điện Huyện Yên Sơn: 22200 Địa chỉ bưu điện Huyện Yên Sơn: Thôn Lập Thành, Xã Mỹ Bằng, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã bưu điện Huyện Chiêm Hóa: 22300 Địa chỉ bưu điện Huyện Chiêm Hóa: Tổ nhân dân Vĩnh Lim, Thị Trấn Vĩnh Lộc, Huyện Chiêm Hoá, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã bưu điện Huyện Na Hang: 22400 Địa chỉ bưu điện Huyện Na Hang: Tổ nhân dân 3, Thị Trấn Na Hang, Huyện Na Hang, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã bưu điện Huyện Lâm Bình: 22500 Địa chỉ bưu điện Huyện Lâm Bình: Thôn Tông Pu, Xã Bình An, Huyện Lâm Bình, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã bưu điện Huyện Hàm Yên: 22600 Địa chỉ bưu điện Huyện Hàm Yên: Tổ nhân dân Tân Thịnh, Thị Trấn Tân Yên, Huyện Hàm Yên, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã bưu điện Huyện Sơn Dương: 22700 Địa chỉ bưu điện Huyện Sơn Dương: Tổ nhân dân Tân Thịnh, Thị Trấn Sơn Dương, Huyện Sơn Dương, Tỉnh Tuyên Quang.

4. Danh sách Mã bưu chính Tuyên Quang.

    Mã bưu chính Tuyên Quang được sử dụng cho các cơ quan tổ chức đơn trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, để đảm bảo cho việc vận chuyển chuyển hàng hóa, gửi thư và cá công việc khác từ Tuyên Quang đi các tỉnh thành hoặc từ các tỉnh thành khác về Tuyên Quang thì không thể thiếu mã bưu chính. Dưới đây là danh sách một số mã bưu chính trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

– Mã bưu chính Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang: 22113 Địa chỉ bưu điện Tân Quang: Tổ 2, Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã bưu chính Xã Tân Trào, Huyện Sơn Dương: 22709 Địa chỉ bưu điện Tân Trào: Thôn Cả, Xã Tân Trào, Huyện Sơn Dương, Tỉnh Tuyên Quang.

Mã bưu chính Xã Thái Sơn, Huyện Hàm Yên: 22622 Địa chỉ bưu điện Thái Sơn: Thôn 31, Xã Thái Sơn, Huyện Hàm Yên, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã bưu chính Xã Hồng Quang, Huyện Lâm Bình: 22512 Địa chỉ bưu điện Hồng Quang: Thôn Nà Nghè, Xã Hồng Quang, Huyện Lâm Bình, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã bưu chính Xã Sinh Long, Huyện Na Hang: 22413 Địa chỉ bưu điện Sinh Long: Thôn Lũng Khiêng, Xã Sinh Long, Huyện Na Hang, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã bưu chính Xã Ngọc Hội, Huyện Chiêm Hóa: 22307 Địa chỉ bưu điện Ngọc Hội: Thôn Đầm Hồng 5, Xã Ngọc Hội, Huyện Chiêm Hoá, Tỉnh Tuyên Quang.

– Mã bưu chính Xã Xuân Vân, Huyện Yên Sơn: 22211 Địa chỉ bưu điện Xuân Vân: Thôn Chợ, Xã Xuân Vân, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang. mã zip Tuyên Quang

5. Hỏi đáp về Mã bưu điện Tuyên Quang.

– Tôi có thể có thể tìm mã bưu chính Tuyên Quang ở đâu?

    Nhu cầu gửi hàng hóa qua bưu điện của người dân ngày một nhiều thế nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ cách gửi hàng, nhận hàng, tra cứu đơn hàng của mình một cách chính xác nhất. Đặc biệt nhiều khách hàng chưa hiểu mã zipcode, mã bưu điện, mã bưu chính là gì, có tác dụng gì và dùng để làm làm gì? Chính vì vậy Bạn có thể gọi đến tổng đài bưu điện Tuyên Quang để được giải đáp các thắc mắc và cung cấp mã Zipcode Tuyên Quang, mã bưu chính Tuyên Quang, mã bưu chính Tuyên Quang. Số điện thoại tổng đài bưu điện Tuyên Quang làm việc 24/7 với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Tôi ở phường Nông Tiến, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang muốn gửi hàng hóa đến Huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang có cần điền mã zipcode Tuyên Quang không?

     Khi gửi hàng hóa bạn cần thực hiện điền thông tin người gửi và người nhận theo mẫu và cần phải điển mã bưu điện nơi gửi và nơi nhận để hàng hóa của bạn có thể gửi chính xác đến địa chỉ của người nhận. Bạn ở Phường Nông Tiến, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang thì bạn cần điền mã bưu điện Tuyên Quang là 22000, mã bưu điện thành phố Tuyên Quang: 22100 gửi hàng đến đến huyện Vị Xuyên, Hà Giang có mã zipcode Vị Xuyên là: 20200, Mã Zipcode Hà Giang: 20000.

– Mã Zipcode bưu điện Tuyên Quang được dùng để làm gì?

     Mã bưu điện Tuyên Quang hay mã Zipcode Tuyên Quang là ký hiệu một khu vực địa lý ngoài đời thực, thành một mã nhất định để quản lý hàng hóa dễ dàng khi vận chuyển. Người gửi, người nhận, người vận chuyển sẽ dựa vào mã này để gửi hàng, kiểm tra hàng và vận chuyển đến đúng địa chỉ người nhận một cách chính xác đồng thời cũng có thể dựa vào mã Zipcode Tuyên Quang để kiểm tra tình trạng giao hàng của hàng hóa đó. Ví dụ bạn gửi hàng đến phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang bạn có thể tra mã bưu điện phường Tân Hà là 22109 cùng mã vận đơn của bạn để kiểm tra xem đơn hàng của bạn đã được phát hay chưa.

– Huyện Sơn Dương có mã bưu điện riêng không?

     Mỗi quận hay huyện, thị xã đều có mã Zipcode riêng. Tuy nhiên mã thường được dùng sẽ là mã Zipcode của tỉnh, mã Zipcode huyện Sơn Dương: 22700. Mỗi xã, phường của huyện Sơn Dương cũng sẽ có mã Zipcode riêng ví dụ: mã zipcode xã: Trung Yên: 22710, mã Zipcode xã Minh Thanh: 22711…

6. Số điện thoại hỗ trợ thông tin mã bưu điện, mã Zip, mã bưu chính Tuyên Quang.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Tuyên Quang. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Tuyên Quang theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ tổng đài1900633720

Địa chỉ google maps Mã bưu chính Tuyên Quang - Tổ 24, Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Bài viết tham khảo: Mã Zip Tiền Giang Mã Zip Trà Vinh

1010