Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Trà Bồng

Chi cục thuế Huyện Trà Bồng thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Trà Bồng theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Trà Bồng ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Trà Bồng? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Trà Bồng? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Trà Bồng như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Trà Bồng cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Trà Bồng.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Trà Bồng

Chi cục Thuế Huyện Trà Bồng là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Quảng Ngãi, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Trà Bồng theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Trà Bồng:

Chi cục thuế Huyện Trà Bồng có trụ sở đặt tại: Thị trấn Trà Xuân, Huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Trà Bồng:

+ Quyết định hoặc đề nghị cấp có thẩm quyền quyết định miễn thuế, giảm thuế; hoàn thuế; gia hạn nộp hồ sơ khai thuế, gia hạn nộp thuế; xoá nợ tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp; miễn xử phạt tiền thuế theo quy định của pháp luật.

+ Được quyền ấn định thuế, thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật; thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế.

+ Bồi thưng thiệt hại cho người nộp thuế do lỗi của cơ quan thuế, theo quy định của pháp luật; giữ bí mật thông tin của người nộp thuế; xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế theo quy định của pháp luật.

+ Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Trà Bồng là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Trà Bồng.

Chi cục thuế Huyện Trà Bồng thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Trà Xuân, Trà Giang, Trà Thủy, Trà Hiệp, Trà Bình, Trà Phú, Trà Lâm, Trà Tân, Trà Sơn, Trà Bùi. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Trà Bồng: 02553865233 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện trà bồng

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Trà Bồng

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02553865233

– Bộ phận Ấn chỉ: 02553865233

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02553865233

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02553865233

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02553865233

– Đội Trước bạ và thu khác: 02553865233

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Trà Bồng hỗ trợ những vấn đề gì?

Các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang gặp nhiều khó khăn trong lĩnh vực thuế do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Trà Bồng. Vậy số điện thoại chi cục thuế Trà Bồng hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Trà Bồng hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Trà Bồng cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Trà Bồng nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Trà Bồng bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Trà Bồng cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Trà Bồng

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Trà Bồng làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Trà Bồng tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Trà Bồng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện trà bồng

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Trà Bồng

4.1: Website chi cục thuế Huyện Trà Bồng

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Trà Bồng theo đường link: https://trabong.quangngai.gov.vn/

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Trà Bồng để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Trà Bồng:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Trà Bồng:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Trà Bồng

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Trà Bồng là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Trà Bồng

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Huyện Trà Bồng

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Trà Bồng

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Trà Bồng

5.1. Công ty của tôi ở Xã Trà Tân thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Trà Tân, Huyện Trà Bồng thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Trà Bồng tại Thị trấn Trà Xuân, Huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Trà Bồng.

5.2. Tôi ở Xã Trà Thủy, Huyện Trà Bồng muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Trà Thủy, Huyện Trà Bồng và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Trà Bồng hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Trà Bồng: 02553865233 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Trà Bồng giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Trà Bồng bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Trà Bồng để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Trà Bồng

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Trà Bồng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Trà Bồng tỉnh Quảng Ngãi có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Trà Bồng - Thị trấn Trà Xuân, Huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Banner Content

0 Comments

Leave a Comment