Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Sơn

Chi cục thuế Huyện Bình Sơn thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Bình Sơn theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Bình Sơn ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Bình Sơn? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Bình Sơn? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Bình Sơn như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Bình Sơn cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Bình Sơn.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Bình Sơn

Chi cục Thuế Huyện Bình Sơn là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Quảng Ngãi, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Bình Sơn theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Bình Sơn:

Chi cục thuế Huyện Bình Sơn có trụ sở đặt tại: Xã Bình Long, Huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Bình Sơn:

+ Quyết định hoặc đề nghị cấp có thẩm quyền quyết định miễn thuế, giảm thuế; hoàn thuế; gia hạn nộp hồ sơ khai thuế, gia hạn nộp thuế; xoá nợ tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp; miễn xử phạt tiền thuế theo quy định của pháp luật.

+ Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

+ Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

+ Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Sơn là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Bình Sơn.

Chi cục thuế Huyện Bình Sơn thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Châu Ổ, Bình Thuận, Bình Thạnh, Bình Đông, Bình Chánh, Bình Nguyên, Bình Khương, Bình Trị, Bình An, Bình Hải, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thới, Bình Hòa, Bình Trung, Bình Minh, Bình Long, Bình Thanh Tây, Bình Phú, Bình Thanh Đông, Bình Chương, Bình Hiệp, Bình Mỹ, Bình Tân, Bình Châu. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Bình Sơn: 02553516006 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện bình sơn

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Sơn

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02553516006

– Bộ phận Ấn chỉ: 02553516006

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02553516006

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02553516006

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02553516006

– Đội Trước bạ và thu khác: 02553516006

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Bình Sơn hỗ trợ những vấn đề gì?

Thuế là một khoản phí tài chính bắt buộc hoặc một số loại thuế khác áp dụng cho người nộp thuế (một cá nhân hoặc pháp nhân) phải trả cho một tổ chức chính phủ để tài trợ cho các khoản chi tiêu công khác nhau. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Bình Sơn. Vậy số điện thoại chi cục thuế Bình Sơn hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Sơn hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra tờ khai thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Bình Sơn cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Bình Sơn nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Bình Sơn bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Bình Sơn cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Bình Sơn

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Bình Sơn làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Bình Sơn tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Bình Sơn tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện bình sơn

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Bình Sơn

4.1: Website chi cục thuế Huyện Bình Sơn

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Bình Sơn theo đường link: https://binhson.quangngai.gov.vn/

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Bình Sơn để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Bình Sơn:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Bình Sơn:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Bình Sơn

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Bình Sơn là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Bình Sơn

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Huyện Bình Sơn

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Bình Sơn

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Bình Sơn

5.1. Công ty của tôi ở Xã Bình Long thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Bình Long, Huyện Bình Sơn thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Bình Sơn tại Xã Bình Long, Huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Bình Sơn.

5.2. Tôi ở Xã Bình Dương, Huyện Bình Sơn muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Bình Dương, Huyện Bình Sơn và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Bình Sơn hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Bình Sơn: 02553516006 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Bình Sơn giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Bình Sơn bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Bình Sơn để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Sơn

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Sơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ chi cục thuế huyện Bình Sơn - Xã Bình Long, Huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Banner Content

0 Comments

Leave a Comment