Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Phước

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Bình Phước

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Bình Phước

      Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước được thành lập từ 01/10/1997 theo Quyết định số 1604/QĐ-BHXH-TCCB của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Sau 25 năm, BHXH tỉnh Bình Phước không ngừng lớn mạnh và phát triển, từng bước khẳng định chính sách BHXH, BHYT là trụ cột của hệ thống an sinh xã hội. Từ tháng 01/2003, tiếp nhận toàn bộ chức năng, nhiệm vụ thực hiện chính sách BHYT, quản lý quỹ BHYT trên địa bàn Bình Phước. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tỉnh Bình Phước có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Phước, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Bình Phước

     Địa chỉ bảo hiểm y tế Bình Phước: Số 27 Đường Hùng Vương, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

     Fax: 0271.3870.363

      Email: bhxh@binhphuoc.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn Bình Phước mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm y tế bình phước

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Bình Phước

     Hiện nay trên địa bàn Bình Phước có khoảng 11 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Bình Phước, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Bình Phước

– Bảo hiểm y tế thị xã Đồng Xoài

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thị xã Đồng Xoài: 6 Hai Bà Trưng, Tân Phú, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

– Bảo hiểm y tế thị xã Phước Long

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thị xã Phước Long: Hai Bà Trưng, Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước

– Bảo hiểm y tế thị xã Bình Long

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thị xã Bình Long: 23 Phan Bội Châu, An Lộc,  thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước

– Bảo hiểm y tế Thị xã Tân Uyên

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thị xã Tân Uyên: Đường ĐT 746, khu phố 5, phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

– Bảo hiểm y tế huyện Chơn Thành

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Chơn Thành: Thị trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

– Bảo hiểm y tế huyện Hớn Quản

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Hớn Quản: 78 QL13, Tan Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước

– Bảo hiểm y tế huyện Bù Đốp

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Bù Đốp: KP Thanh Bình, Thị trấn Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước

– Bảo hiểm y tế huyện Lộc Ninh

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Lộc Ninh: Khu Phố Ninh Thịnh, Thị trấn Lộc Ninh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước

– Bảo hiểm y tế huyện Bù Đăng

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Bù Đăng: 219 QL14, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước

-Bảo hiểm y tế Huyện Bù Gia Mập

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Bù Gia Mập: Xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

-Bảo hiểm y tế Huyện Đồng Phú

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Đồng Phú: KP Tan An, Thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

-Bảo hiểm y tế Huyện Phú Riềng

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Phú Riềng: ĐT741, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

số điện thoại bảo hiểm y tế bình phước

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Phước

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Phước là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Tỉnh Bình Phước. Hiện tại Bình Phước có hơn 11 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở huyện Phú Riềng và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế huyện Phú Riềng để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Phú Riềng: 0271.3 714 555 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Phước hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Thị xã Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Hớn Quản, Bù Đốp, Lộc Ninh, Bù Đăng, Bù Gia Mập, Đồng Phú Phù Riềng, … Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Bình Phước để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@binhphuoc.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Bình Phước

– Tôi hiện đang ở Bù Đốp muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở Huyện Bù Đốp thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Bù Đốp để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở Thị trấn Thanh Bình thì có thể đến bảo hiểm y tế tại Thị trấn Thanh Bình để mua bảo hiểm y tế nếu tại xã không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Bù Đốp để đăng kí theo địa chỉ KP Thanh Bình, Thị trấn Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Lộc Ninh mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Lộc Ninh địa chỉ tại: Khu Phố Ninh Thịnh, Thị trấn Lộc Ninh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Phước vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Bình Phước tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Dương hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Bình Phước để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 27 Đường Hùng Vương, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Bình Phước?

     Bảo hiểm y tế Bình Phước và bảo hiểm y tế tại các huyện của Bình Phước cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720 

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Bình Phước - Số 27 Đường Hùng Vương, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Banner Content

0 Comments

Leave a Comment

Bài viết

HD Bank

23 Tháng Chín, 2020

Tổng đài điện lực

27 Tháng Sáu, 2020
img advertisement