Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ II

     Chi cục thuế Phủ Quỳ II thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Phủ Quỳ II theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Phủ Quỳ II ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Phủ Quỳ II? Số điện thoại chi cục thuế Phủ Quỳ II? Hỗ trợ Chi cục thuế Phủ Quỳ II như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Phủ Quỳ II cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Chi cục thuế Phủ Quỳ II.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Phủ Quỳ II

   Chi cục thuế Phủ Quỳ II là tổ chức trực thuộc Cục thuế cấp tỉnh, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách Nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Phủ Quỳ II: 

     Chi cục thuế Phủ Quỳ II có trụ sở đặt tại: Phường Long Sơn, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Phủ Quỳ II: 

      + Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

      + Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

      + Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

     + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ II là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Phủ Quỳ II.

     Chi cục thuế Phủ Quỳ II thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các Phường:  Long Sơn, Hòa Hiếu, Quang Tiến, Quang Phong, xã Nghĩa Hòa, xã Tây Hiếu, xã Đông Hiếu, xã Nghĩa Tiến, xã Nghĩa Mỹ,…. Số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ II là cầu nối giữa thuế Phủ Quỳ II và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Phủ Quỳ II: 02383812328 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ II

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ II

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02383812328

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02383812328

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02383812328

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02383812328

– Đội Trước bạ và thu khác: 02383812328

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Phủ Quỳ II hỗ trợ những vấn đề gì?

   Chi cục Thuế Phủ Quỳ II là cơ quan Nhà nước trực thuộc Cục Thuế có vai trò quan trọng quản lý thuế. Chi cục thuế có tư cách pháp nhân, con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật.  Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ II. Vậy số điện thoại chi cục thuế khu vực hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Phủ Quỳ II cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Phủ Quỳ II nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Phủ Quỳ II bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Phủ Quỳ II

Hiện nay Chi cục thuế Phủ Quỳ II làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Phủ Quỳ II tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Phủ Quỳ II tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi cục thuế Phủ Quỳ II

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Phủ Quỳ II

4.1: Website chi cục thuế Phủ Quỳ II

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Phủ Quỳ II theo đường link: nghean.gdt.gov.vn

4.2: Email Chi cục thuế Phủ Quỳ II

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Phủ Quỳ II để nhận hỗ trợ: duongdaynongtho.nan@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Phủ Quỳ II:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Phủ Quỳ II: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Phủ Quỳ II

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Phủ Quỳ II là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Phủ Quỳ II:

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Phủ Quỳ II

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tỉnh Nghệ An

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Phủ Quỳ II

5.1. Công ty của tôi ở phường Quang Phong, Thị xã Thái Hoà thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn đang kinh doanh làm việc có trụ sở hoạt động đặt tại phường Quang Phong, Thị xã Thái Hoà thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Phủ Quỳ II tại Phường Long Sơn, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An. Bạn cần đến địa chỉ này và thực hiện các nghĩa vụ, nộp thuế tại chi cục thuế Phủ Quỳ II theo đúng quy định.

5.2. Tôi ở Thị trấn Phường Long Sơn, Thị xã Thái Hoà muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Hiện tại bạn đang sinh sống, cư trú ở Phường Long Sơn, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An. và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào trang thông tin điện tử website chính thức của chi cục thuế Phủ Quỳ II hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Phủ Quỳ II: 02383812328 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Phủ Quỳ II giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

    Người dân khi được cấp Sổ đỏ thì ngoài tiền sử dụng đất (nếu thuộc trường hợp phải nộp), lệ phí cấp giấy chứng nhận, thuế sử dụng đất (nếu có) thì phải nộp thêm lệ phí trước bạ. Và để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Phủ Quỳ II bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Phủ Quỳ II để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ II

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Phủ Quỳ II để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Phủ Quỳ II Tỉnh Nghệ An. có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Phủ Qúy 2 - Phường Long Sơn, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An.