Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi

     Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Yên Mỹ Ân Thi theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi? Số điện thoại chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi? Hỗ trợ Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi

     Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi là tổ chức trực thuộc Cục thuế Tỉnh Tỉnh Hưng Yên. Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi để có được kết quả tốt trong suốt quá trình hoạt động, chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi đã tham mưu, phối hợp với chính quyền địa phương trong việc triển khai, chỉ đạo điều hành thu Ngân sách.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi:

    Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi có trụ sở đặt tại: Ngã 5 Cầu Treo, Thị trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi: 

       + Thực hiện việc quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính;       

       + Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi có quyền yêu cầu những đối tượng nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức và cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế trên địa bàn;

     + Xử lý những vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan;

     + Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý những tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước;…

2. Số điện thoại Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi.

     Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Giai Phạm, Đồng Than, Ngọc Long, Thanh Long, Nghĩa Hiệp, Liêu Xá, Tân Lập, Trung Hòa, Lý Thường Kiệt, Trung Hưng,… Số điện thoại Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi là cầu nối giữa thuế Yên Mỹ Ân Thi và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi: 02213964609 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại Chi Cục Thuế Yên Mỹ Ân Thi

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi

– Đội KK-KTT & TH: 02213964609

– Đội Nghiệp vụ – Dự toán: 02213964609

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02213964609

– Đội QLN-CCN: 02213964609

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02213964609

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi hỗ trợ những vấn đề gì?

   Hầu hết các quốc gia đều có một hệ thống thuế để trả cho các nhu cầu quốc gia nên cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc cho người dân. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Yên Mỹ. Vậy số điện thoại chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Ân Thi hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở đặt tại Yên Mỹ Ân Thi cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi

Hiện nay Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Yên Mỹ Ân Thi tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi Cục Thuế Yên Mỹ Ân Thi

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi

4.1: Website chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi theo đường link:

4.2: Email Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Yên Mỹ Ân Thi:

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Yên Mỹ Ân Thi

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tỉnh Hưng Yên

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi

5.1. Công ty của tôi ở xã Đồng Than, Huyện Yên Mỹ thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Công ty bạn đang làm việc có trụ sở chính ở xã Đồng Than, Huyện Yên Mỹ thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế tại Ngã 5 Cầu Treo, Thị trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên. Đây là địa chỉ của chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi và bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi đầy đủ.

5.2. Tôi ở Thị trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Địa chỉ nơi cư trú của bạn ở Thị trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi: 02213964609 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Yên Mỹ Ân Thi giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

    Khi người sử dụng đất, chủ sở hữu nhà ở đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lần đầu phải nộp lệ phí trước bạ. Để được hỗ trợ tư vấn về việc đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Yên Mỹ Ân Thi bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Yên Mỹ Ân Thi để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,… 

      Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi

    Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Yên Mỹ Ân Thi có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Yên Mỹ Ân Thi - Ngã 5 Cầu Treo, Thị trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.