Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng

Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện U Minh Thượng theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng? Số điện thoại chi cục thuế Huyện U Minh Thượng? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng

Chi cục Thuế Huyện U Minh Thượng là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Kiên Giang, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện U Minh Thượng theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng:

Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng có trụ sở đặt tại: Ấp Công Sự, Xã An Minh Bắc, Huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng:

+ Tổ chức thực hiện nhiệm vụ quản lý thuế đối với người nộp thuế thuộc phạm vi quản lý của Chi cục Thuế: đăng ký thuế; khai thuế; tính thuế; thông báo thuế; nộp thuế; hoàn thuế; khấu trừ thuế; miễn thuế, giảm thuế; xoá nợ tiền thuế, tin phạt; kế toán thuế đi với người nộp thuế; đôn đốc người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ thuế đy đủ, kịp thời vào ngân sách nhà nước.

+ Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

+ Bồi thưng thiệt hại cho người nộp thuế do lỗi của cơ quan thuế, theo quy định của pháp luật; giữ bí mật thông tin của người nộp thuế; xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế theo quy định của pháp luật.ế theo đúng quy định của pháp luật.

+ Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện U Minh Thượng.

Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Thạnh Yên, Thạnh Yên A, An Minh Bắc, Vĩnh Hòa, Hoà Chánh, Minh Thuận. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế U Minh Thượng: 02973829400 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện u minh thượng

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02973829400

– Bộ phận Ấn chỉ: 02973829400

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02973829400

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02973829400

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02973829400

– Đội Trước bạ và thu khác: 02973829400

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện U Minh Thượng hỗ trợ những vấn đề gì?

Thuế luôn là lĩnh vực khó đối với cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện U Minh Thượng hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế U Minh Thượng hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện U Minh Thượng cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện U Minh Thượng nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện U Minh Thượng cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng

Hiện nay Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện U Minh Thượng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện u minh thượng

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng

4.1: Website chi cục thuế Huyện U Minh Thượng

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng theo đường link: https://uminhthuong.kiengiang.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện U Minh Thượng

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện U Minh Thượng

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng

5.1. Công ty của tôi ở Xã Thạnh Yên thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Thạnh Yên, Huyện U Minh Thượng thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng tại Ấp Công Sự, Xã An Minh Bắc, Huyện U Minh Thượng, Kiên Giang. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện U Minh Thượng.

5.2. Tôi ở Xã Vĩnh Hòa, Huyện U Minh Thượng muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Vĩnh Hòa, Huyện U Minh Thượng và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện U Minh Thượng hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện U Minh Thượng: 02973829400 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện U Minh Thượng giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện U Minh Thượng bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện U Minh Thượng để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện U Minh Thượng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện U Minh Thượng - Ấp Công Sự, Xã An Minh Bắc, Huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang