Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá

Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Thành phố Rạch Giá theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá? Số điện thoại chi cục thuế Thành phố Rạch Giá? Hỗ trợ Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá

Chi cục Thuế Thành phố Rạch Giá là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Kiên Giang, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Thành phố Rạch Giá theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá:

Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá có trụ sở đặt tại: G15, 1 Đường 3 tháng 2, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá:

+ Quyết định hoặc đề nghị cấp có thẩm quyền quyết định miễn thuế, giảm thuế; hoàn thuế; gia hạn nộp hồ sơ khai thuế, gia hạn nộp thuế; xoá nợ tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp; miễn xử phạt tiền thuế theo quy định của pháp luật.

+ Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

+ Bồi thưng thiệt hại cho người nộp thuế do lỗi của cơ quan thuế, theo quy định của pháp luật; giữ bí mật thông tin của người nộp thuế; xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế theo quy định của pháp luật.

+ Quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Thành phố Rạch Giá.

Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, phường: Vĩnh Thanh Vân, Vĩnh Thanh, Vĩnh Quang, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Bảo, Vĩnh Lạc, An Hòa, An Bình, Rạch Sỏi, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thông, Xã Phi Thông. Số điện thoại Chi cục thuế Thành phố là cầu nối giữa thuế Thành phố và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Thành phố Rạch Giá: 02973864005 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế thành phố rạch giá

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02973864005

– Bộ phận Ấn chỉ: 02973864005

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02973864005

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02973864005

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02973864005

– Đội Trước bạ và thu khác: 02973864005

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Thành phố Rạch Giá hỗ trợ những vấn đề gì?

Hiện nay các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam gặp nhiều khó khăn về lĩnh vực thuế do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá. Vậy số điện thoại chi cục thuế Thành phố Rạch Giá hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Rạch Giá hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Thành phố Rạch Giá cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Thành phố Rạch Giá nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Thành phố Rạch Giá cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá

Hiện nay Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Thành phố Rạch Giá tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế thành phố rạch giá

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá

4.1: Website chi cục thuế Thành phố Rạch Giá

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá theo đường link: https://rachgia.kiengiang.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Thành phố Rạch Giá

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Thành phố Rạch Giá

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá

5.1. Công ty của tôi ở Phường Vĩnh Thanh thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Phường Vĩnh Thanh, Thành phố Rạch Giá thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá tại G15, 1 Đường 3 tháng 2, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Thành phố Rạch Giá.

5.2. Tôi ở Xã Phi Thông, Thành phố Rạch Giá muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Phi Thông, Thành phố Rạch Giá và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Thành phố Rạch Giá hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Thành phố Rạch Giá: 02973864005 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Thành phố Rạch Giá giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Thành phố Rạch Giá bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Thành phố Rạch Giá để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Rạch Giá để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế thành phố Rạch Giá - G15, 1 Đường 3 tháng 2, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.