Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bà Rịa

     Chi cục thuế thành phố Bà Rịa thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn thành phố Bà Rịa theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế thành phố Bà Rịa ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế thành phố Bà Rịa? Số điện thoại chi cục thuế thành phố Bà Rịa? Hỗ trợ Chi cục thuế thành phố Bà Rịa như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế thành phố Bà Rịa cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế thành phố Bà Rịa.

1. Giới thiệu Chi cục thuế thành phố Bà Rịa

      Chi cục Thuế thành phố Bà Rịa là tổ chức trực thuộc Cục Thuế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Chi cục Thuế là cơ quan Nhà nước trực thuộc Cục Thuế có vai trò quan trọng quản lý thuế. Chi cục thuế có tư cách pháp nhân, con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế thành phố Bà Rịa: 

     Chi cục thuế thành phố Bà Rịa có trụ sở đặt tại: Số 1 Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế thành phố Bà Rịa: 

     + Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

     + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

     + Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

     + Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bà Rịa là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế thành phố Bà Rịa.

Chi cục thuế thành phố Bà Rịa thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Phước Hưng, Phước Trung, Phước Hiệp, Phước Nguyên, Long Hương, Long Toàn, Kim Dinh và Long Tâm. Số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bà Rịa giúp các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế thành phố Bà Rịa: 02543717101 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại Chi Cục Thuế Thành Phố Bà Rịa

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bà Rịa

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02543717101

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02543717101

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02543717101

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02543717101

– Đội Trước bạ và thu khác: 02543717101

2.3. Số điện thoại chi cục thuế thành phố Bà Rịa hỗ trợ những vấn đề gì?

   Hầu hết các quốc gia đều có một hệ thống thuế để trả cho các nhu cầu quốc gia nên cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc cho người dân. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bà Rịa. Vậy số điện thoại chi cục thuế Bà Rịa hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Bà Rịa hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế thành phố Bà Rịa cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế thành phố Bà Rịa nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế thành phố Bà Rịa bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế thành phố Bà Rịa

Hiện nay Chi cục thuế thành phố Bà Rịa làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế thành phố Bà Rịa tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế thành phố Bà Rịa tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi cục thuế thành phố Bà Rịa

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế thành phố Bà Rịa

4.1: Website chi cục thuế thành phố Bà Rịa

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế thành phố Bà Rịa theo đường link:

4.2: Email Chi cục thuế thành phố Bà Rịa

    Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế thành phố Bà Rịa để nhận hỗ trợ theo địa chỉ Email sau: cctkbld.brv@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế thành phố Bà Rịa:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế thành phố Bà Rịa: 02543651634

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế thành phố Bà Rịa

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế thành phố Bà Rịa là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế thành phố Bà Rịa:

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế thành phố Bà Rịa

     + Số tài khoản:

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế thành phố Bà Rịa

5.1. Công ty của tôi ở Phường Long Hương, thành phố Bà Rịa thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

      Hiện tại công ty bạn ở Phường Long Hương, thành phố Bà Rịa thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế thành phố Bà Rịa tại Số 1 Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế thành phố Bà Rịa.

5.2. Tôi ở Phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Khi bạn đang cư trú ở Phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế thành phố Bà Rịa hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế thành phố Bà Rịa: 02543717101 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở thành phố Bà Rịa giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Giá tính lệ phí trước bạ đối với nhà mua theo phương thức đấu giá theo quy định của pháp luật về đấu thầu, đấu giá là giá trúng đấu giá thực tế ghi trên hóa đơn bán hàng. Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại thành phố Bà Rịa bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế thành phố Bà Rịa để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bà Rịa

      Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bà Rịa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế thành phố Bà Rịa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế thành phố Bà Rịa - Số 1 Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.