Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ

Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Nậm Pồ theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Nậm Pồ? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ

Chi cục Thuế Huyện Nậm Pồ là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Điện Biên, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Nậm Pồ theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ:

Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ có trụ sở đặt tại: Bản Hậu Huôi, Xã Nà Hỳ, Huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ:

+ Được quyền yêu cầu người nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức, cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế; đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý các tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước.

+ Bồi thưng thiệt hại cho người nộp thuế do lỗi của cơ quan thuế, theo quy định của pháp luật; giữ bí mật thông tin của người nộp thuế; xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế theo quy định của pháp luật.

+ Tổ chức thực hiện kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thuế và khiếu nại, tố cáo liên quan đến việc thi hành công vụ của công chức thuế thuộc thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế theo quy định của pháp luật.

+ Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Nậm Pồ.

Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Nậm Tin, Pa Tần, Chà Cang, Na Cô Sa, Nà Khoa, Nà Hỳ, Nà Bủng, Nậm Nhừ, Nậm Chua, Nậm Khăn, Chà Tở, Vàng Đán, Chà Nưa, Phìn Hồ, Si Pa Phìn. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Nậm Pồ: 02153745779 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện nậm pồ

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02153745779

– Bộ phận Ấn chỉ: 02153745779

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02153745779

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02153745779

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02153745779

– Đội Trước bạ và thu khác: 02153745779

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Nậm Pồ hỗ trợ những vấn đề gì?

Tại Việt Nam thuế luôn là lĩnh vực khó đối với các cá nhân và doanh nghiệp do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Nậm Pồ hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Nậm Pồ hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Nậm Pồ cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Nậm Pồ nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Nậm Pồ cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Nậm Pồ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện nậm pồ

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ

4.1: Website chi cục thuế Huyện Nậm Pồ

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ theo đường link: https://huyennampo.dienbien.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Nậm Pồ

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Huyện Nậm Pồ

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Nậm Pồ

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ

5.1. Công ty của tôi ở Xã Nà Bủng thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Nà Bủng, Huyện Nậm Pồ thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ tại Bản Hậu Huôi, Xã Nà Hỳ, Huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Nậm Pồ.

5.2. Tôi ở Xã Chà Nưa, Huyện Nậm Pồ muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Chà Nưa, Huyện Nậm Pồ và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Nậm Pồ hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Nậm Pồ: 02153745779 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Nậm Pồ giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Nậm Pồ bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Nậm Pồ để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Nậm Pồ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Nậm Pồ tỉnh Điện Biên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Nậm Pồ - Bản Hậu Huôi, Xã Nà Hỳ, Huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.