Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn

     Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Ngũ Hành Sơn theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế quận Ngũ Hành Sơn ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn? Số điện thoại chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn? Hỗ trợ Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn

     Chi cục Thuế Quận Ngũ Hành Sơn là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Đà Nẵng, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Ngũ Hành Sơn theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn: 

     Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn có trụ sở đặt tại: Đường Minh Mạng, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn: 

     + Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

     + Thực hiện nhiệm vụ cải cách hệ thống thuế theo mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động, công khai hóa thủ tục, cải tiến quy trình nghiệp vụ quản lý thuế và cung cấp thông tin để tạo thuận lợi phục vụ cho người nộp thuế thực hiện chính sách, pháp luật về thuế.

     + Tổ chức thực hiện thống kê, kế toán thuế, quản lý biên lai, ấn chỉ thuế; lập báo cáo về tình hình kết quả thu thuế và báo cáo khác phục vụ cho việc chỉ đạo, điều hành của cơ quan cấp trên, của Ủy ban nhân dân đồng cấp và các cơ quan có liên quan; tổng kết, đánh giá tình hình và kết quả công tác của Chi cục Thuế.

     + Được quyền ấn định thuế, thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật; thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế quận Ngũ Hành Sơn.

Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Hòa Hải, Hòa Quý, Khuê Mỹ và Mỹ An…… Số điện thoại Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn là cầu nối giữa thuế Quận Ngũ Hành Sơn và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Quận Ngũ Hành Sơn: 02363847294 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế quận ngũ hành sơn

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin Học: 02363946227

– Đội Quản lý nợ & Cưỡng chế nợ thuế: 02363944335

– Đội Tổng hợp – Nghiệp vụ – Dự toán – Pháp chế: 02363945644

– Đội Kiểm tra thuế 1: 02363946160

– Đội Kiểm tra thuế 2: 02363944123

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02363945409

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ người nộp thuế: 02363968581

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn. Vậy số điện thoại chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Ngũ Hành Sơn hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn Quận Ngũ Hành Sơn cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn

Hiện nay Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Quận Ngũ Hành Sơn tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế quận ngũ hành sơn

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn

4.1: Website chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế quận Ngũ Hành Sơn theo đường link: https://nguhanhson.danang.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn để nhận hỗ trợ: cctkvstrnhs.dan@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn: 023633847296

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế quận Ngũ Hành Sơn

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Quận Ngũ Hành Sơn

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Quận Ngũ Hành Sơn

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn

5.1. Công ty của tôi ở Phường Mỹ Khê thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn ở Phường Mỹ Khê, Quận Ngũ Hành Sơn thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn tại Đường Minh Mạng, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Quận Ngũ Hành Sơn giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Khi thực hiện làm sổ đỏ thì bạn cần phải thực hiện nghĩa vụ thuế với cơ quan nhà nước, Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Quận Ngũ Hành Sơn bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Quận Ngũ Hành Sơn để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

5.3. Tôi ở Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn: 02363847294 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn Thành Phố Đà Nẵng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn - Đường Minh Mạng, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.