Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Thuận An

Chi cục thuế Thành phố Thuận An thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Thành phố Thuận An theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Thành phố Thuận An ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Thành phố Thuận An? Số điện thoại chi cục thuế Thành phố Thuận An? Hỗ trợ Chi cục thuế Thành phố Thuận An như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Thành phố Thuận An cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Thành phố Thuận An.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Thành phố Thuận An

Chi cục Thuế Thành phố Thuận An là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Bình Dương, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Thành phố Thuận An theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Thành phố Thuận An:

Chi cục thuế Thành phố Thuận An có trụ sở đặt tại: Đường Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Thành phố Thuận An:

+ Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

+ Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

+ Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

+ Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Thuận An là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Thành phố Thuận An.

Chi cục thuế Thành phố Thuận An thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Lái Thiêu, An Thạnh, Vĩnh Phú, Bình Hòa, Thuận Giao, Bình Chuẩn, An Phú, Hưng Định, Bình Nhâm, An Sơn. Số điện thoại Chi cục thuế Thành phố là cầu nối giữa thuế Thành phố và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Thành phố Thuận An: 02743762836 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế thành phố thuận an

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Thuận An

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02743762836

– Bộ phận Ấn chỉ: 02743762836

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02743762836

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02743762836

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02743762836

– Đội Trước bạ và thu khác: 02743762836

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Thành phố Thuận An hỗ trợ những vấn đề gì?

Hiện nay các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh tại Việt nam đang gặp khó hăn về lĩnh vực thuế bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Thuận An. Vậy số điện thoại chi cục thuế Thành phố Thuận An hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Thuận An hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Đóng mở mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Thành phố Thuận An cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Thành phố Thuận An nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Thành phố Thuận An bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Thành phố Thuận An cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Thành phố Thuận An

Hiện nay Chi cục thuế Thành phố Thuận An làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Thành phố Thuận An tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Thành phố Dĩ An tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế thành phố thuận an

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Thành phố Thuận An

4.1: Website chi cục thuế Thành phố Thuận An

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Thành phố Thuận An theo đường link: https://thuanan.binhduong.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Thành phố Thuận An

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Thành phố Thuận An để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Thành phố Thuận An:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Thành phố Thuận An:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Thành phố Thuận An

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Thành phố Thuận An là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Thành phố Thuận An

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Thành phố Thuận An

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Thành phố Thuận An

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Thành phố Thuận An

5.1. Công ty của tôi ở Phường An Phú thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Phường An Phú, Thành phố Thuận An thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Thành phố Thuận An tại đường Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế TP Thuận An.

5.2. Tôi ở Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Thành phố Thuận hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Thành phố Thuận An: 02743762836 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Thành phố Thuận An giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Thành phố Thuận An bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Thành phố Thuận An để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Thuận An

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Thuận An để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Thành phố Thuận An - Đường Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương