Số điện thoại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An

      Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, đây là một trong những mô hình bệnh viện hiện đại đang được áp dụng tại Việt Nam. Với lối thiết kế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị, dịch vụ tương đương các bệnh viện tiên tiến trên thế giới. Tại đây, bạn có thể được thực hiện khám, và điều trị các bệnh về răng như là: Chữa và hàn sâu răng, lấy cao răng và đánh bóng, nhổ răng, điều trị tủy, răng sứ,….Đặc biệt khi đến bệnh viện, các bạn sẽ được tiếp đón và chỉ dẫn tận tình, có bảng giá rõ ràng để tham khảo. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học Y nổi tiếng, và đào tạo ở nước ngoài. Đến với Nha khoa Thái Thượng Hoàng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với một hàm răng trắng, khoẻ và nụ cười tự tin mỗi ngày.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An tại website chính thức của bệnh viện: thaithuonghoang.vn

1.4: Email Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: phongmarketing.na1@tthgroup.vn

số điện thoại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An

2. Địa chỉ Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An

    Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An được đặt tại: Số 28 Đường Nguyễn Sĩ Sách, phường Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Nguyễn Sĩ Sách, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An nằm gần Trường trung học cơ sở Hà Duy Tập, TECCO SKY Hotel Spa, Bệnh viện Mắt Nghệ An,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Lazer Thẩm mỹ, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Khoa Răng hàm mặt, Khoa Chăm sóc thẩm mỹ,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An thì bạn có thể gọi theo số điện thoại viện Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An: 0949967337 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An

     – Khoa Lazer Thẩm mỹ

     – Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

     – Khoa Răng hàm mặt

     – Khoa Chăm sóc thẩm mỹ

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An là Bệnh viện tư nhân, nên phải xem xét tuỳ theo từng trường hợp bệnh của bệnh nhân có nằm trong chính sách chế độ được hưởng bảo hiểm của bệnh viện hay không, Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Hiện tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn sửa lại hàm răng của mình thì có thể đến khám tại khoa nào Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An?

     Nếu bạn muốn tu sửa lại hàm răng của bản thân thì bạn có thể đến Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An theo địa chỉ: Số 28 Đường Nguyễn Sĩ Sách, phường Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Thái Thượng Hoàng Nghệ An - Số 28 Đường Nguyễn Sĩ Sách, phường Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.